วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ทวงหนี้โหด ตีหนุ่มใหญ่คาวงพนัน ไปตาย รพ.

โจ๋ทวงหนี้โหด ตีหนุ่มใหญ่คาวงพนัน ไปตาย รพ.

  • Share:

โจ๋ต่างถิ่นบุกวงพนัน ในพื้นที่ ต.หนองแปน จ.ขอนแก่น ก่อนดึงเงินจากมือหนุ่มใหญ่ อ้างลูกชายติดหนี้แล้วไม่ใช้ แต่เกิดการยื้อแย่ง สุดท้ายถูกกระหน่ำตี ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล... 

 

เมื่อเวลา 11.00 . วันที่ 1 เม.ย. มีรายงานว่า พ...สุธน สีหามาตย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจาก รพ.ศูนย์ขอนแก่น ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายจาก อ.มัญจาคีรี ส่งมารักษาตัวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขอให้ไปชันสูตรศพด้วย หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการและแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ไปร่วมชันสูตรพลิกศพ

ที่ห้องเก็บศพ รพ.ศูนย์ขอนแก่น เจ้าหน้าที่พบร่างผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายทรงศักดิ์ หลั่นภักดิ์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 .หนองแปน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่นสภาพถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ศีรษะจนน่วม เลือดคั่งในสมอง 

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า เมื่อช่วงกลางวัน วันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นายทรงศักดิ์นั่งล้อมวงเล่นพนันอยู่ในป่าละเมาะบ้านหนองไหม 1 จากนั้นได้มี นายดำ (ไม่ทราบนามสกุล) วัยรุ่นต่างหมู่บ้าน เข้าไปแย่งเอาเงินจากมือนายทรงศักดิ์ โดยอ้างว่าลูกชายของนายทรงศักดิ์ติดหนี้แล้วไม่ใช้ แต่นายทรงศักดิ์ไม่ยอมให้ จนเกิดการยื้อแย่งกันขึ้น

หลังจากนั้นนายดำก็ใช้ท่อนไม้ทุบตีที่ศีรษะนายทรงศักดิ์จนสลบคาที่ หลังเกิดเหตุเพื่อนๆ จึงรีบนำตัวคนเจ็บส่ง รพ.มัญจาคีรี แต่อาการสาหัสมาก จึงถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น ก่อนจะเสียชีวิตในวันนี้ 

...สุธน กล่าวว่า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเพียงเรื่องการเสียชีวิตเท่านั้น ส่วนมูลเหตุของการถูกทำร้าย เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนสภ.มัญจาคีรี ท้องที่เกิดเหตุ ซึ่งจะได้แจ้งเรื่องที่นายทรงศักดิ์เสียชีวิตตามขั้นตอนต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้