วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พิธีกรช่อง 5 'ลิซ่า' คลอดลูกสาว ตั้งชื่อ 'น้องอลิซ'

"ลิซ่า อลิซาเบธ" ปลื้ม ผ่าคลอดลูกสาวปลอดภัย น้ำหนัก 2.6 กก. ตั้งชื่อ "น้องอลิซ" ยันยังไม่ปิดอู่ เผยสามีอยากได้ลูกชายอีก... 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (1 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. พิธีกรและอดีตนางแบบโฆษณาชื่อดัง "ลิซ่า อลิซาเบธ แซดเลอร์" ได้ให้กำเนิดทายาท เป็นบุตรสาว ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ ด้วยวิธีการผ่าคลอด เบื้องต้น "บ๊อบ-ไวยวิทย์ ลีนานุไชย" และคุณแม่ยังสวย ได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า "น้องอลิซ" 

ทั้งนี้ ลิซ่า พิธีกรชื่อดัง เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เห็นลูกสาววันนี้ การผ่าคลอดปลอดภัยดี ในระหว่างที่ผ่า พี่บ๊อบ สามี ได้มาคอยเฝ้าด้วยความเป็นห่วงตลอด สามีเองก็ดีใจมากที่ได้ลูกสาว น้ำหนักของลูก 2.6 กก. สุขภาพแข็งดี อย่างไรก็ตาม ตอนนี้คงจะต้องทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด ส่วนจะมีลูกอีกคนหรือไม่นั้น คิดว่าน่าจะมีอีก เนื่องจากสามีอยากได้ลูกชาย แต่ก็คงต้องพักดูแลลูกสาว และกิจการค่ายมวยกับสามีไปก่อน ส่วนงานด้านพิธีกรนั้น ยังมีรายการที่ทำกับช่อง 5 อยู่.

"ลิซ่า อลิซาเบธ" ปลื้ม ผ่าคลอดลูกสาวปลอดภัย น้ำหนัก 2.6 กก. ตั้งชื่อ "น้องอลิซ" ยันยังไม่ปิดอู่ เผยสามีอยากได้ลูกชายอีก... 1 เม.ย. 2557 19:11 1 เม.ย. 2557 20:05 ไทยรัฐ