Thairath Logo
กีฬา

'น้ำแข็งสัมพันธ์'…วิธีดับร้อนเพิ่มดีกรีรัก

Share :

ร้อนร้อนร้อนนนน!! ทำไมประเทศไทยเดือนเมษายนมันถึงร้อนอะไรขนาดนี้อากาศแบบนี้ทำอะไรก็พาลจะหงุดหงิดไปซะหมดไม่เว้นในเรื่องเกมรักก็ด้วยเหมือนกันเมื่ออากาศร้อนแบบนี้คู่รักหลายๆคู่แทบจะไม่มีอารมณ์ทำอะไรเลยแต่อย่าเพิ่งอารมณ์เสียจนหมดอารมณ์รักไปซะก่อน...

ไทยรัฐออนไลน์มีเทคนิคในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ที่จะทำให้หลายๆคู่ได้เพิ่มดีกรีรักของคุณให้มากขึ้นอาจรักกันมากกว่าเดิมก็เป็นได้นั่นคือการใช้น้ำแข็งเปลี่ยนอุณหภูมิในร่างกายแต่จะเป็นแบบ 'จันดารา' หรือจะเป็นแบบไหนต้องติดตาม...

ใช้น้ำแข็งลูบไล้...!

ลองซื้อน้ำแข็งมาจะเป็นแบบก้อนหรือจะเป็นหลอดก็ไม่ว่ากันถ้าจะใช้แบบก้อนเราแนะนำว่าควรทุบให้เป็นก้อนเล็กก่อนจะดีกว่าถ้าก้อนใหญ่เกินไปเกรงว่าจะเป็นปอดบวมทั้งคู่แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคู่หลังจากนั้นเราก็ลองเอาน้ำแข็งมาลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกายของคู่รักเรา 

ลองถูให้กันด้วยความรักอย่ารุนแรงมากไปค่อยๆถูให้กันนอกจากจะช่วยคลายร้อนแล้ววิธีนี้ยังช่วยให้อุณหภูมิในร่างกายเปลี่ยนแปลงได้ด้วยนอกจากนี้ยังมีผลช่วยกระตุ้นอารมณ์ความสุขให้เพิ่มขึ้นอีกด้วยแต่ก็ไม่ได้ถูแต่แผ่นหลังตามแบบหนัง 'จันดารา' ให้คู่รักของคุณลูบไล้ไปทั่วๆร่างกายตั้งแต่คอหัวไหล่หน้าอกลำตัวและจุดยุทธศาสตร์ของเราโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่จะทำให้คุณทั้งคู่เร่าร้อนขึ้นได้ทันที

คู่รักจูบกัน

ปากช่วยได้...!

ใครที่ชอบทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคนรักของคุณเรามีวิธีใหม่ที่จะเพิ่มความร้อนแรงในเกมรักของคุณให้มากขึ้นลองอมน้ำแข็งไว้ในปากแต่เราขอแนะนำว่าเอาขนาดพอดีปากหลังจากนั้นปลุกเร้าอารมณ์เขาส่งต่อความเย็นสุดซ่าบซ่าไปยังคู่ของคุณวิธีนี้จะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกสยิวกิ้วอย่างบอกไม่ถูกกันเลย 

น้ำแข็งละลายทำอย่างไร...?

เมื่อพูดถึงน้ำแข็งยังไงก็ต้องละลายถ้าละลายแล้วจะทำอย่างไรเรามีคำตอบมาให้ไม่ต้องกลัวว่าจะเปียกเลอะเทอะเมื่อน้ำแข็งละลายแล้วกลายเป็นน้ำเย็นคุณลองลูบไล้ไปทั่งทั้งร่างกายได้เลยถือเป็นการเช็ดเนื้อเช็ดตัวทำความสะอาดไปในตัวนอกจากนี้จะบีบนวดบีบกล้ามเนื้อไปด้วยก็ได้ซึ่งเป็นการเล้าโลมได้อีกวิธีหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...
sexเซ็กซ์หน้าร้อนฤดูร้อนน้ำแข็ง