ข่าว
100 year

ฮือฮา! 'น้องเปิ้ล'น่ารัก สาวประเภทสองคัดทหารสุโขทัย

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2557 18:00 น.
SHARE

ฮือฮา "น้องเปิ้ล" สาวประเภทสองสุดสวย เข้าร่วมคัดเลือกทหารเกณฑ์ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย แต่ตรวจร่างกายไม่ผ่าน เหตุมีหน้าอกใหญ่เกินไป เจ้าตัวระบุผ่าตัดแปลงเพศแล้ว แต่ต้องมารายงานตัวเพราะเป็นหน้าที่ชายไทย...

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ผู้สื่อข่าวรายงานการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการว่า ได้มีบรรดาชายฉกรรจ์มารายงานตัวกันแน่นศาลาประชาคม โดยมี พ.ต.ชรินทร์ อภัยโรจน์ สัสดีอำเภอทุ่งเสลี่ยม พร้อมเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก โดยในปีนี้มีผู้เข้ารับการตรวจคัดเลือกจำนวน 357 คน และทางราชการจะคัดเลือกเอาไว้เพียง 92 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะคัดเลือก พบ 1 ในจำนวนผู้มารายงานตัวมีหน้าตาสวย รูปร่างสูงโปร่งเหมือนนางแบบ แต่งกายด้วยเสื้อลูกไม้เอวลอยสีดำ กางเกงรัดรูปสีดำ รองเท้าส้นสูง ชื่อนายสิทธิพร หรือน้องเปิ้ล จุฬาลักษณ์กุล อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 473/3 .11 .ทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม ได้รายงานตัวและเข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว ปรากฏว่า นายสิทธิพร หรือน้องเปิ้ลไม่ผ่านการตรวจ เนื่องจาก ร.ต.ระพีพัฒน์ ทรัพย์รวงทอง แพทย์จากค่ายจิรประวัติจ.นครสวรรค์ ลงความเห็นว่าหน้าอกใหญ่ผิดรูป ท่ามกลางเสียงเชียร์และโห่ร้องของบรรดาหนุ่มๆ และญาติที่มารอลุ้นผลการตรวจคัดเลือกทหารเกณฑ์ในครั้งนี้ 

หลังไม่ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว นายสิทธิพร หรือน้องเปิ้ลเปิดเผยว่า ตนเริ่มรักสวยรักงามและมีความรู้สึกเป็นหญิงมาตั้งแต่เรียนชั้นประถม กระทั่งจบชั้น ม.6 ที่โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชินูปถัมภ์ ก็ต้องออกมาช่วยทางบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่งในตลาด อ.ทุ่งเสลี่ยม แต่รายได้ก็ไม่พอใช้ เนื่องจากยังต้องส่งน้องสาวเรียนอีกคน ตนจึงตัดสินใจไปหางานทำที่อื่น และก็มาได้ทำงานเป็นรีเซปชั่นของโรงแรมเพนน์เฮาส์ อยู่ที่พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ได้ปีกว่าแล้ว ช่วงที่ทำงานอยู่ที่พัทยาก็พยายามเก็บหอมรอมริบจนสามารถไปทำศัลยกรรมหน้าอกและแปลงเพศมาเรียบร้อยแล้ว 

นายสิทธิพร หรือน้องเปิ้ล ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ถึงแม้ตนจะมีร่างกายที่ไม่เหมือนเดิมไปแล้วก็ตาม แต่ด้วยหน้าที่ของคนไทย เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเกณฑ์ทหาร ตนก็ต้องกลับมารายงานตัวและเข้ารับการตรวจคัดเลือกเหมือนชายไทยทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเปิ้ลสาวประเภทสองคัดเลือกทหารทหารเกณฑ์สุโขทัยทุ่งเสลี่ยม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้