Thairath Logo
กีฬา

'พิงกี้'โสดแต่ไม่เหงา ขอเป็นศิราณีหัวใจ ลั่น!ชอบสเปกโตกว่าลุ้นหมอดูทักปีนี้เจอเนื้อคู่

Share :

ช่วงนี้หัวใจของนางเอกสาว  พิงกี้–สาวิกา ไชยเดช ดูเงียบเหงา ไร้เงาหนุ่มคนรู้ใจ เจอ พิงกี้ มาร่วมงาน แกรนด์โอเพนนิ่ง “Filorga” ที่อาคาร 24 Twenty Four House เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา  เลยถามว่าเหงารึเปล่า? “ไม่เหงาเลย สนุกกับงาน ความรักเป็นเรื่องรองไม่ซีเรียสกับมันเพิ่งอายุ 27 เองตอนนี้มีความสุขกับงานไปก่อนดีกว่าที่จะต้องไปโฟกัส ว่าเอ๊ะทำไมยังไม่มีแฟน”  ตั้งเป้าไว้ต้องอายุเท่าไหร่?  “ไม่มีค่ะ เวลาตั้งเป้าไว้แล้วมันจะเครียด ตอนนี้เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆเรื่องความรักมากกว่า บางคนมีทุกข์ เราเลยรู้สึกว่าเราไม่มีความรักก็ดีเหมือนกันไม่ต้องเครียด เราเป็นคนโสดมุมมองหรือประสบการณ์มันก็จะแตกต่างกัน เพื่อนเลยมีอะไรก็จะมาปรึกษา น้องบางคนเฮิร์ตเรื่องความรักแบบว่าไม่ไหวแล้ว  เราก็บอกน้องดีเลยมาเข้าชมรมพี่แล้วกันแก๊งสาวโสด”

มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ แต่พอเราโตขึ้นเราก็อาจจะมองความรักในอีกแบบนึง ไม่ได้มองความรักแบบป๊อปปี้ เลิฟ  ความรักอาจจะเป็นเรื่องยิ่งใหญ่แต่ไม่ใช่เวลานี้ สำหรับกี้ ไม่ใช่ว่าเราปิดใจนะใครเข้ามาก็พร้อมเรียนรู้ ดูๆกันไป” ผ่านด่านใจเรายากมั้ย? “มันก็ไม่ได้อะไรมากคงต้องเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับเราได้ กี้ชอบคนที่โตกว่า ถ้าเป็นเด็กเราคงต้องไปดูแลเค้ามันก็ไม่ใช่” เพื่อนๆเราก็เริ่มทยอยแต่งงานบ้างแล้ว? “ไอซ์-จีรนันท์ก็จะแต่งงานแล้ว เพื่อนๆตอนนี้ก็มี แฟนกันหมด เราก็ดีใจกับเค้า เพื่อนมีความสุขเราก็มีความสุข” เราไม่มีแฟนกดดันมั้ย? “ไม่กดดัน เรามีความสุข เราขอไปอย่างช้าๆมันจะได้พร้าเล่มงามมากกว่า เราจะไม่รีบเจอคนแล้วคว้าเค้าเข้ามา ชีวิตโสดบอกเลยว่าไม่เหงา สนุกมาก ซิงเกิ้ลเลดี้ ตอนนี้ขอโสดดีกว่าค่ะ” มีไปดูดวงมั้ย? “ไม่มีนะ แต่จะมีคนมาบอกว่าปีนี้มันเป็นปีของการแต่งงานของคนอายุ 28 แต่ตัวเราก็ยังไม่เห็นใครสักคนเลย อย่างเพื่อนๆก็จะมีเกณฑ์แต่งงานปีนี้กันหมด เราก็มีแอบลุ้นว่าอาจจะไม่แน่ก็ได้”

เค้าบอกมั้ยว่าเนื้อคู่เราเป็นยังไง? “ไม่ได้บอกนะ ถ้าจะมีก็เจอปีนี้แหละแต่ไม่ได้บอกเป็นใครยังไง เราก็ทำเป็นไม่สนใจ ลืมๆผ่านๆไป เผื่อเค้าอาจจะมาเอง” เห็นว่าปีนี้คนรุมติดต่อถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ? “ก็มีแหละ แต่ให้ดูเซ็กซี่ในละครดีกว่า ไม่กล้าโพส  เขิน  ไม่กล้าถ่ายชุดว่ายน้ำ  เป็นคนขี้อายก็คงไม่มีโอกาสแน่นอน เราถ่ายอะไรก็ได้แต่ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ”.

อ่านเพิ่มเติม...
สาวิกา ไชยเดชพิงกี้ สาวิกาความรักเนื้อคู่หมอดู