วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิงกี้'โสดแต่ไม่เหงา ขอเป็นศิราณีหัวใจ ลั่น!ชอบสเปกโตกว่าลุ้นหมอดูทักปีนี้เจอเนื้อคู่

ช่วงนี้หัวใจของนางเอกสาว  พิงกี้–สาวิกา ไชยเดช ดูเงียบเหงา ไร้เงาหนุ่มคนรู้ใจ เจอ พิงกี้ มาร่วมงาน แกรนด์โอเพนนิ่ง “Filorga” ที่อาคาร 24 Twenty Four House เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา  เลยถามว่าเหงารึเปล่า? “ไม่เหงาเลย สนุกกับงาน ความรักเป็นเรื่องรองไม่ซีเรียสกับมันเพิ่งอายุ 27 เองตอนนี้มีความสุขกับงานไปก่อนดีกว่าที่จะต้องไปโฟกัส ว่าเอ๊ะทำไมยังไม่มีแฟน”  ตั้งเป้าไว้ต้องอายุเท่าไหร่?  “ไม่มีค่ะ เวลาตั้งเป้าไว้แล้วมันจะเครียด ตอนนี้เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆเรื่องความรักมากกว่า บางคนมีทุกข์ เราเลยรู้สึกว่าเราไม่มีความรักก็ดีเหมือนกันไม่ต้องเครียด เราเป็นคนโสดมุมมองหรือประสบการณ์มันก็จะแตกต่างกัน เพื่อนเลยมีอะไรก็จะมาปรึกษา น้องบางคนเฮิร์ตเรื่องความรักแบบว่าไม่ไหวแล้ว  เราก็บอกน้องดีเลยมาเข้าชมรมพี่แล้วกันแก๊งสาวโสด”

มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ แต่พอเราโตขึ้นเราก็อาจจะมองความรักในอีกแบบนึง ไม่ได้มองความรักแบบป๊อปปี้ เลิฟ  ความรักอาจจะเป็นเรื่องยิ่งใหญ่แต่ไม่ใช่เวลานี้ สำหรับกี้ ไม่ใช่ว่าเราปิดใจนะใครเข้ามาก็พร้อมเรียนรู้ ดูๆกันไป” ผ่านด่านใจเรายากมั้ย? “มันก็ไม่ได้อะไรมากคงต้องเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับเราได้ กี้ชอบคนที่โตกว่า ถ้าเป็นเด็กเราคงต้องไปดูแลเค้ามันก็ไม่ใช่” เพื่อนๆเราก็เริ่มทยอยแต่งงานบ้างแล้ว? “ไอซ์-จีรนันท์ก็จะแต่งงานแล้ว เพื่อนๆตอนนี้ก็มี แฟนกันหมด เราก็ดีใจกับเค้า เพื่อนมีความสุขเราก็มีความสุข” เราไม่มีแฟนกดดันมั้ย? “ไม่กดดัน เรามีความสุข เราขอไปอย่างช้าๆมันจะได้พร้าเล่มงามมากกว่า เราจะไม่รีบเจอคนแล้วคว้าเค้าเข้ามา ชีวิตโสดบอกเลยว่าไม่เหงา สนุกมาก ซิงเกิ้ลเลดี้ ตอนนี้ขอโสดดีกว่าค่ะ” มีไปดูดวงมั้ย? “ไม่มีนะ แต่จะมีคนมาบอกว่าปีนี้มันเป็นปีของการแต่งงานของคนอายุ 28 แต่ตัวเราก็ยังไม่เห็นใครสักคนเลย อย่างเพื่อนๆก็จะมีเกณฑ์แต่งงานปีนี้กันหมด เราก็มีแอบลุ้นว่าอาจจะไม่แน่ก็ได้”

เค้าบอกมั้ยว่าเนื้อคู่เราเป็นยังไง? “ไม่ได้บอกนะ ถ้าจะมีก็เจอปีนี้แหละแต่ไม่ได้บอกเป็นใครยังไง เราก็ทำเป็นไม่สนใจ ลืมๆผ่านๆไป เผื่อเค้าอาจจะมาเอง” เห็นว่าปีนี้คนรุมติดต่อถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ? “ก็มีแหละ แต่ให้ดูเซ็กซี่ในละครดีกว่า ไม่กล้าโพส  เขิน  ไม่กล้าถ่ายชุดว่ายน้ำ  เป็นคนขี้อายก็คงไม่มีโอกาสแน่นอน เราถ่ายอะไรก็ได้แต่ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ”.

ช่วงนี้หัวใจของนางเอกสาว พิงกี้–สาวิกา ไชยเดช ดูเงียบเหงา ไร้เงาหนุ่มคนรู้ใจ เจอ พิงกี้ มาร่วมงาน แกรนด์โอเพนนิ่ง “Filorga” ที่อาคาร 24 Twenty Four House... 1 เม.ย. 2557 16:21 2 เม.ย. 2557 06:21 ไทยรัฐ