วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบ๊ว น่ารัก สดใส มาสคอต...งานสัปดาห์หนังสือ !

หนอนหนังสือทั้งหลายคงจะไม่พลาดที่จะไปเต็มอิ่มกับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ที่จัดขึ้นเอาใจคอหนังสือในวันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2557  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานมีทั้งหนังสือไทยและต่างประเทศให้เลือกมากมายแล้วแต่ความชอบ...

"ไทยรัฐออนไลน์" ได้ลงพื้นที่นำภาพบรรยากาศภายในงานสัปดาห์หนังสือ 2557 ภายใต้คอนเซปต์ 'โลกคือนิยาย' และถึงแม้สถานการณ์การเมืองตึงเครียด แต่ภายในงานก็ยังคงอัดแน่นไปด้วยคนรักหนังสือจากทั่วสารทิศ และยังคงอัดแน่นไปด้วยหนังสือดีมีคุณภาพ ราคาถูก ทั้งหนังสือในประเทศ ต่างประเทศ วรรณกรรมเด็ดๆ หนังสือแปล ที่แต่ละสำนักพิมพ์ขนมาให้หนอนหนังสือได้เลือกอ่าน เลือกช็อปกันแบบจุใจทีเดียว

นอกจากคึกคักไปด้วยผู้คนที่มารวมตัวกันในงานนี้แล้ว ยังมีสีสันจากบรรดาพริตตี้ มาสคอต น่ารัก สดใส มาเดินอยู่รอบงาน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ของสำนักพิมพ์หรือหนังสือบูธต่างๆ ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน งานนี้เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจคอหนังสือกันทีเดียวเลยแหละ 

 

หนอนหนังสือทั้งหลายคงจะไม่พลาดที่จะไปเต็มอิ่มกับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ที่จัดขึ้นเอาใจคอหนังสือในวันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์... 1 เม.ย. 2557 14:38 1 เม.ย. 2557 16:47 ไทยรัฐ