วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุตต์เนอร์' มั่นใจ! รับมือ 'ร็อบเบน' ได้แน่

"อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์" แบ็กซ้ายของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุมั่นใจว่าจะสามารถรับมือ "อาร์เยน ร็อบเบน" ปีกของทีม บาเยิร์น มิวนิค ได้อย่างแน่นอน ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า "อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์" แบ็กซ้ายของทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าจะสามารถจับตาย อาร์เยน ร็อบเบน ปีกเพื่อนร่วมชาติของทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ได้อย่างแน่นอน ก่อนที่ทั้งคู่จะต้องดวลกันในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันนี้

ทั้งนี้ ทัพปีศาจแดง เตรียมเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ บาเยิร์น มิวนิค ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรก คืนวันอังคารนี้ ซึ่ง ปาทริซ เอวรา แบ็กซ้ายตัวจริงติดโทษแบน ทำให้น่าจะเป็นโอกาสของ บุตต์เนอร์ ได้ทำหน้าที่นี้แทน และดาวเตะชาวดัตช์ก็มั่นใจว่าจะจัดการประกบแข้งเพื่อนร่วมชาติได้แน่นอน 

"ก่อนจะเจอคู่แข่งอย่าง บาเยิร์น ผมรู้ถึงความเก่งกาจของ อาร์เยน ร็อบเบน เป็นอย่างดี และผมพร้อมที่จะหยุดเขา ผมไม่เคยเล่นเจอกับเขามาก่อน แต่ผมเคยดูเขาเล่น ดังนั้นผมจึงรู้จักสไตล์ของเขาดีพอ ซึ่งผมต้องมีสมาธิ และมั่นใจในตัวเอง ผมรู้ผมจะจัดการเขาได้อยู่หมัดแน่" บุตต์เนอร์ กล่าว.

"อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์" แบ๊กซ้ายของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ มั่นใจว่าจะสามารถรับมือ อาร์เยน ร็อบเบน ปีกของทีม บาเยิร์น มิวนิค ได้อย่างแน่นอน ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันนี้... 1 เม.ย. 2557 14:12 1 เม.ย. 2557 20:11 ไทยรัฐ