Thairath Logo
กีฬา

‘หญิง’ ลุยทำเพลงอเมริกา เซ็นสัญญา5ปี ปลื้มแชะเซ็กซี่ฟีดแบ็กดีมาก

Share :

"หญิง-รฐา" เตรียมเคลียร์คิวลุยทำเพลงกับอเมริกา เซ็นสัญญา 5 ปี คาดได้ฟังปลายปีนี้ ส่วนงานแสดงต้องรอดูก่อนว่างานเพลงไปได้แค่ไหน ปลื้มถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ฟีดแบ็กดีมาก รับเป็นงานที่เซ็กซี่ที่สุด เตรียมเบรกเซ็กซี่อีกหลายปี...

เรียกว่าเป็นช่วงงานรุ่งพุ่งแรงสุดๆ สำหรับนักแสดง-นักร้องสาวเซ็กซี่ "หญิง-รฐา โพธิ์งาม" เพราะนอกจากฟีดแบ็กถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร Image จะดีมาก จนหนังสือขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้ว เจ้าตัวยังได้โอกาสดีๆ โกอินเตอร์ทำงานเพลงกับอเมริกา โดยเซ็นสัญญากับค่าย Asia United Entertainment Limited เพื่อดูแลงานในต่างประเทศนาน 5 ปี ได้เจอหญิงที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตสูตรใหม่ “แอคทีเวีย ไลท์แอนด์ฟิตต์” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวอัพเดตถึงความคืบหน้าในการทำงานเพลงกับอเมริกาให้ฟัง

‘หญิง’ ลุยทำเพลงอเมริกา เซ็นสัญญา5ปี ปลื้มแชะเซ็กซี่ฟีดแบ็กดีมาก

หญิง เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการทำเพลงค่ะ ก็ทำเพลงเสร็จไป 3 เพลงแล้ว เดี๋ยวต้นเดือนนี้ก็จะมีโปรดิวเซอร์ต่างๆ จะบินมาค่ะ งานเพลงทำกับอเมริกาค่ะ หญิงก็มีโอกาสได้เขียนเพลง 1 เพลง เป็นภาษาอังกฤษ” ทำไมถึงได้ไปออกซิงเกิ้ลที่นั่น? “จริงๆ เขามีโปรเจกต์ที่จะทำเพลงของเขาเองอยู่แล้ว ตอนแรกเขามองหาศิลปินหลายๆ ประเทศ เพื่อที่จะไปฟีเจอริ่งกับเขาในการร้อง แต่พอได้เจอกัน เขารู้สึกว่าหญิงน่าจะมีความพิเศษตรงที่น่าจะทำอะไรได้กับคนคนนี้ ก็เลยลองทำซิงเกิ้ลดูว่าเป็นยังไง พอทำไปแล้วเขาก็พอใจค่ะ เลยอยากให้ลองทำเป็นอีพีเป็นซิงเกิ้ล 5 เพลง และลองปล่อยดูค่ะ” จะเซ็กซี่ไหม? “โห หญิงยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้คือในส่วนของเพลง คือ เพลงเต้น เป็นเพลงสนุก ฟังสบายๆ ก็มีหลายแบบค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอันไหนมาโปรโมตค่ะ”

เซ็นสัญญาไปกี่ปี? “5 ปีค่ะ แต่เป็นเฉพาะงานที่เป็นอินเตอร์เนชั่นแนล งานในเมืองไทยหญิงก็ยังดูแลตัวเองอยู่” จะได้ฟังเมื่อไร? “น่าจะได้ฟังปีนี้ ปลายปีค่ะ” ที่เซ็น 5 ปีเป็นงานเพลงอย่างเดียว หรือมีงานแสดงด้วย? “เขาก็มองแพลนต่อไปในเรื่องการแสดง แต่ทั้งนี้ต้องดูเรื่องของเพลงก่อนว่ามันจะไปได้แค่ไหนค่ะ ส่วนงานในเมืองไทยก็มีละครที่รับอยู่ เราก็ต้องทำให้เรียบร้อย ส่วนงานที่มันยาวๆ ก็ยังไม่ได้รับเพิ่ม ก็คงลุยเพลงก่อนค่ะ” เรียกว่าโกอินเตอร์เต็มตัว? “โอ๊ย ยังหรอกค่ะ ถ้าไปไหนแล้วคนรู้จัก ยอมรับในผลงาน ยอมรับในตัวเรา ก็โอเคค่ะ หญิงว่าอันนั้นน่ะใช่”

‘หญิง’ ลุยทำเพลงอเมริกา เซ็นสัญญา5ปี ปลื้มแชะเซ็กซี่ฟีดแบ็กดีมาก

ถามถึงงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่มาก? “ก็เรียกว่าทิ้งทวนนะ หญิงว่าเป็นเล่มที่เราได้ทำอะไรหลายๆ แบบ เป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำที่มีหลายสไตล์ สนุกดีค่ะ ก็เซ็กซี่ที่สุดแล้วค่ะ” ทำไมถึงตัดสินใจถ่าย? “หญิงรู้สึกว่าหนึ่งด้วยงาน ด้วยสิ่งที่อนาคตที่เรามองอยู่แล้ว รู้สึกว่าถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างพี่ใหญ่ (อมาตย์ นิมิตภาคย์) และทุกคนที่ทำงานแฟชั่นเซตนี้ มันก็เป็นประสบการณ์ที่ดี แล้วหญิงอยากเก็บภาพสวยๆ ไว้เองค่ะ” เป็นการถ่ายแบบที่แหวกแนวมากที่สุดที่เคยถ่ายมา? “แหวกแนวมากค่ะ มีหลายสไตล์มาก ฟีดแบ็กก็โอเคนะคะ เห็นพี่ใหญ่ก็บอกว่าขายหมดค่ะ ก็ดีใจ”

ลิมิตความเซ็กซี่ของเราได้แค่ไหน? “เคยพูดไปหลายครั้งว่า หญิงตอบไม่ได้จริงๆ แต่ที่แน่ๆ คือ คงไม่ถึงขั้นนู้ด หรือโป๊ แต่ถ้าเป็นบทภาพยนตร์ที่มันน่าสนใจ แล้วเป็นมุมกล้องที่สวยงาม หญิงก็ไม่เคยรู้สึกว่าเราจะกลัวมันค่ะ” ช่วงหลังคนจับตามองว่าหญิงเซ็กซี่เยอะมาก? “ก็น้อยลงแล้วนะจากสมัย 2 ปีที่แล้วที่เล่นหนังเรื่อง จันดารา จากนั้นหญิงก็พยายามรับงานที่แตกต่างมากขึ้นค่ะ” ค่าตัวถ่ายแบบเซ็กซี่เยอะไหม? “โอ๊ย ไม่ได้เยอะแยะเลยค่ะ ก็สมน้ำสมเนื้อตามหลักถ่ายชุดว่ายน้ำทั่วไป” จากนี้จะพักงานเซ็กซี่ไหม? “ก็เว้นค่ะ คงหลายปีอยู่ เพราะเรารู้สึกว่าเราก็ทำไปแล้วเนอะ คนก็จะเบื่อแล้วรึเปล่า ก็คงรออีกสักพักนึงแล้วกลับมาถ่ายใหม่ดีกว่าค่ะ”.

 

อ่านเพิ่มเติม...
หญิงรฐา โพธิ์งามญาญ่าญิ๋งเพลงอเมริกาโกอินเตอร์เซ็นสัญญา5 ปี่ถ่ายแบบแฟชั่นเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ