Thairath Logo
กีฬา

ซุบซิบกับหมวยแซบ 02/04/57

โดย หมวยแซบ
2 เม.ย. 2557 05:12 น.
Share :

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ของเหล่าดารารสแซ่บ

ปาร์ตี้วันเกิดสุดหรู อายุ 25 เบญจเพส ปู–ไปรยา มีแต่สิ่งดีๆ แฟนหนุ่ม โน้ต–วิเศษ บอกให้แต่งตัวสวยๆรอรับเซอร์ไพรส์ โน้ต ไม่ได้โม้ ทำจริง! ลงทุนปิดร้านหรูกลางทองหล่อ จัดวันเกิดให้แฟนสาว พร้อมนัดแก๊งเพื่อนสาวของปูมาร่วมเฮฮา! ทุกสิ่งไม่สำคัญเท่าเค้กรูปหน้า ปู–ไปรยา พร้อมเขียนว่า “ไอ เลิฟ ยู” จากโน้ต.

ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้สาว “เนย–วรัฐฐา อิมราพร” ดูโอ “เนโกะ จัมพ์” ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ไปคึกคักอะไรมา ถึงได้ตระเวน เล่นกีฬาหลากหลายประเภท วันก่อนเพิ่งไปวิ่งมาราธอนซะเหงื่อชุ่ม ล่าสุดยังเห็นแบกเป้หอบอุปกรณ์แบดมินตัน ไปหวดลูกขนไก่อย่างเมามัน แถมบางวันยังแว้บไปเข้าฟิตเนส  เพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์มให้หุ่นฟิตสุดเซียะอยู่ตลอดเวลา ไม่รู้ว่าเป็นเคล็ดลับให้หนุ่มๆหลงเสน่ห์หรือเปล่า.

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการนำภาพยนตร์เรื่อง “ตีสาม คืนสาม 3D” เข้าฉายในต่างประเทศ ล่าสุดคุณ กิ๊ก–อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จำกัด ได้นำภาพยนตร์ไทยคุณภาพของไฟว์สตาร์หลากหลายเรื่อง ไปเปิดตลาดแนะนำสู่สายตาคนทั่วโลก ภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” ที่ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 18 เม.ย. ตามมาด้วยอีกหลายประเทศทั่วโลก.

โครงการ “ปั้นน้ำเป็นเงิน” ของ มูลนิธิเกียรติเจริญ เอี่ยมพึ่งพร ซึ่งล่าสุดได้สร้างนักเขียนบทรุ่นใหม่มาประดับวงการ สร้างโอกาสให้คนใหม่ๆ สำหรับผู้ที่สนใจ ติดตามที่  www.kiat-chareon.com และ www.facebook.com/kiatchareonfound?fref=ts

ต้องบอกว่ากระแสแรงจริง เพราะมีว่าที่นางฟ้าแห่สมัครแข่งขันรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก แน่นเกือบทุกภาค สำหรับสาวๆภาคกลาง เตรียมตัวให้ดี กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พร้อมเปิดรับสมัครวันที่ 5-6 เม.ย.นี้ ที่ลาน Wellness  ชั้น 1 เมกาบางนา กฤษณ์ย้ำว่ารูปร่างหน้าตาไม่เกี่ยว ขอแค่ 3 ข้อ คือ จบปริญญาตรี อายุไม่เกิน  26 ปี และสูง  160  ขึ้นไปเท่านั้น  ติดตามรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/theangeltv

ฟากเวทีขาอ่อนก็กำลังมันส์ เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จัดประกวด Miss Grand Thailand 2014 ที่ช่อง 7 รับสมัคร 26 เม.ย. วันเดียวเท่านั้น!!

เซนชู พับลิชชิ่ง ปลื้ม “ผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต” หนังสือขายดีที่สุดของงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ โปรโมชั่นพิเศษที่เซนชูนำมาแจกให้ลูกค้า โปสเตอร์ไวนิลจากการ์ตูนดัง ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ที่บูธเซนชู หมายเลข Z08 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มีเรื่องให้แฟนๆกรี๊ด...ด ตลอด ปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของ ญาญ่า–อุรัสยา แขกคนสำคัญอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ยอมพลาด เดินยกเค้กมาให้เซอร์ไพรส์ฝุดๆ ส่วน “หัวใจ”  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า “ยกหัวใจ” ให้ไปนานแล้ว.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...
ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบปรีชา กันธิยะสงกรานต์เมษาผ้าขาวม้ารวมไทย อีสาน โฮแซว