ข่าว
100 year

ฆ่าโหดพ่อค้าซื้อไม้ยาง ย่องตาม-ถล่มด้วย M16

ทีมข่าวภูมิภาค1 เม.ย. 2557 10:49 น.
SHARE

มือปืนลงมือสุดโหดย่องตามหลังซัดเอ็ม16 สังหารพ่อค้ารับซื้อไม้ยางพาราเข้ากลางหลังพรุน 5 นัด เผยคนตายเป็นคนนามสกุลดัง ‘เหมทานนท์’ ส่วนปมสังหารยังไม่ชัด...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ต.ปฏิวัติ เพชรหล่อ พงส.สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งมีเหตุยิงกันด้วยอาวุธสงคราม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 121 ม.7 ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จ.ตรัง นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

สภาพที่เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนเอ็ม16 ยิงนายวงศ์ เหมทานนท์ พ่อค้ารับซื้อไม้ยาง

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกอยู่ในสวนยาง ที่ลานด้านข้างบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพของนายวงศ์ เหมทานนท์ อายุ 45 ปี อาชีพรับเหมาซื้อไม้ยางพารา เจ้าของบ้านเสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นลายขาวดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนเอ็ม 16 บริเวณกลางหลัง 5 นัด และพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่จำนวน 13 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ใกล้กันมีรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ทะเบียน ขทท.146 ตรัง ของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ออกไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนในพื้นที่ ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด โดยระหว่างนั้นมีชาวบ้านพบเห็นชาย 2 คนมาพร้อมรถยนต์เก๋งสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนจอดอยู่ใกล้กับบ้านผู้ตาย กระทั่งผู้ตายขี่รถจยย.กลับถึงบ้าน คนร้าย 1 ใน 2 ได้เดินตามหลังมาในระยะ 3 เมตร ใช้ปืนรัวยิงจนเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตำรวจตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องที่อาจไปขัดผลประโยชน์ในการซื้อไม้ยางพารา นอกจากนี้ยังมีเรื่องชู้สาว โดยทราบว่าผู้ตายมีภรรยาหลายคน อีกประเด็นตำรวจสงสัยเรื่องปมขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย ซึ่งจะเชิญญาติ และภรรยาของผู้ตายมาสอบปากคำเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายโดยเร็ว เนื่องจากผู้ตายเป็นคนนามสกุลดังในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช และ ตรัง รวมทั้งพฤติกรรมคนร้ายกระทำอย่างอุกอาจใช้อาวุธสงครามก่อเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดพ่อค้าพ่อค้ารับซื้อไม้ยางมือปืนปืนเอ็ม16วงศ์ เหมทานนท์ถูกยิงด้วยปืนเอ็ม16ชู้สาว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้