วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปแฉโผล่! มีเรียก 'ผอ.' ร่วมวางแผนหาเงินช่วยวงโยฯ

คลิปวิดีโอชื่อ "วณิพกพเนจร" โผล่ในยูทูบ โชว์รูปขอทานนั่งขอเงิน แต่มีแค่เสียงสนทนาหารือถึงแนวทางการหาเงินช่วยวงโยธวาทิต โรงเรียนสตรีวิทยา 2 เพื่อเดินทางไปแข่งขันที่เนเธอร์แลนด์ สนั่นเรียก ผอ. เต็มคลิป...

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2557 มีรายงานว่า ในเว็บไซต์ยูทูบ มีการอัพคลิปวิดีโอชื่อ "วณิพกพเนจร" โดย jenny amigo ซึ่งมีความยาวกว่า 21 นาที ล่าสุดมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 171,197 คน โดยคลิปดังกล่าว เป็็นเพียงคลิปเสียง ที่มีการพูดคุยหารือกันระหว่างคนหลายคน แต่ไม่มีภาพบรรยากาศในการพูดคุยแต่อย่างใด โดยภาพที่แสดงเป็นภาพของชายคนหนึ่ง ซึ่งแต่งตัวมอซอ ผมเผ้ารุงรัง นั่งถือขวดน้ำโพลาลีสตัดเสมือนแก้วน้ำ ในลักษณะคล้ายขอทาน 

สำหรับคลิปนี้ มีชายคนหนึ่งพูดคุยกับลูกศิษย์หลายคน เนื่องจากมีการเรียกชายคนดังกล่าว ว่าอาจารย์ และ ผอ. พร้อมทั้งมีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งร่วมสนทนาด้วย โดยมีการพูดคุยถึงกรณีวงโยธวาทิต หรือวง Max Percussion Theatre ของโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ที่มีข่าวโด่งดังและดราม่ามาโดยตลอดเกินกว่าสัปดาห์ ทั้งนี้ในคลิปมีการพูดคุยถึงเรื่องการยืมเงินที่จะใช้เดินทางไปแข่งขันของวงโยธวาทิต ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งมีการระบุถึงแนวทางการไปขอเงินจากนักธุรกิจชื่อดังต่างๆ รวมถึง ตัน ภาสกรนที ด้วย

อย่างไรก็ตาม "ไทยรัฐออนไลน์" ได้ติดต่อไปยังคนใกล้ชิดของนายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2 เพื่อสอบถามรายละอียด แต่ได้รับข้อมูลว่า อาจจะมีการแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง แต่ไม่สามารถระบุวันได้.

 

 

คลิปวิดีโอชื่อ "วณิพกพเนจร" โผล่ในยูทูบ โชว์รูปขอทานนั่งขอเงิน แต่มีแค่เสียงสนทนาหารือถึงแนวทางการหาเงินช่วยวงโยธวาทิต โรงเรียนสตรีวิทยา 2 เพื่อเดินทางไปแข่งขันที่เนเธอร์แลนด์ สนั่นเรียก ผอ. เต็มคลิป... 1 เม.ย. 2557 09:48 1 เม.ย. 2557 10:16 ไทยรัฐ