Thairath Logo
กีฬา

‘โอปอล์’ ไม่สนิท ‘แตงโม’ แต่ไม่ซีเรียสอีกฝ่ายโพสต์แซวเรื่องสีผิว

Share :

กลายเป็นเรื่องเมาท์กระฉ่อนในโลกไซเบอร์ไปแล้วสำหรับกรณีที่นางเอกผลไม้วิกหมอชิต แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์คอมเม้นค์รูปใส่ชุดสีแดงของพิธีกรสาวผิวเข้มสุดมั่น โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ  ในอินสตาแกรมทำนองแซวจิกกัดเรื่องสีผิวและชุดที่ใส่ ทำให้บรรดาแฟนๆ ของโอปอล์ออกโรงปกป้องและโต้ตอบนางเอกสาวด้วยถ้อยคำรุนแรง ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องได้สักพักโอปอล์จึงลบรูปดังกล่าวออกไป ได้เจอโอปอล์ที่มาทำหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตสูตรใหม่ แอคทีเวีย ไลท์แอนด์ฟิตต์ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่าเป็นยังไงกันแน่

โดยโอปอล์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า“คือปอล์โพสต์รูปไว้เพราะว่าน้องสาวพี่โอ๊คทำต่างหูขาย ปอล์ก็ถ่ายรูปต่างหูแล้วอัพไอจีแล้วก็ไม่ได้ดูเลยจนถึงช่วงเย็น พอเข้าไปดูก็งงว่าทำไมมันมีคอมเม้นต์ด่าอะไรกัน เราก็ไม่รู้เรื่องก็เลยย้อนขึ้นไปดูถึงรู้ว่ามีการคอมเม้นต์มาหาปอล์ แล้วคนเข้าไปโต้ตอบเหมือนปกป้อง ปกติไอจีปอล์จะซอฟต์และเบสิกมาก เต็มที่ก็ฝากร้าน แต่อันนี้พอมันเยอะเริ่มมีหลายกระทู้ เหมือนเขาตีกัน ปอล์ก็เลยลบไปเลยแค่นั้นเองค่ะ”กับแตงโมสนิทกันไหมถึงมาเม้นต์แบบนั้น? “เจอกันตามงาน แต่รู้จักกันมานานแล้วค่ะ” เขาหยอกล้อแบบนี้เป็นเรื่องปกติรึเปล่า? “ไม่มีค่ะ ปอล์ว่ามันเป็นการแซวกันเฉยๆ นะในความคิดปอล์คงไม่มีอะไร บางทีแฟนๆ ก็โกรธแทนเรา ซึ่งเราก็เข้าใจในมุมแฟนๆเรา แล้วเราก็เข้าใจในมุมที่หยอกล้อเฉยๆ จริงๆ เรื่องนี้ไม่มีอะไรเลย” คิดว่าที่เขาโพสต์เรื่องสีผิวมันแรงไปไหม? “ไม่ คือตั้งแต่เด็กจนโต การโดนล้อเรื่องสีผิวอยู่กับปอล์ทุกวันจนปอล์ชิน ปอล์สรรเสริญตัวปอล์ ปอล์ไม่รู้สึกอะไร ปอล์เฉยๆ ค่ะ” คนมองว่าเพราะโอปอล์ใส่ชุดสีแดงด้วย จะถูกโยงไปเรื่องการเมืองหรือเปล่า? “ไม่ๆ ปอว่าไม่น่าจะไปถึงประเด็นนั้นได้จริงๆ ค่ะ”คิดว่าเขาหมั่นไส้เรารึเปล่า? “ไม่นะ ในมุมปอล์ ปอล์ไม่คิดว่าจะหมั่นไส้ หรือหมั่นไส้แต่ไม่รู้ตัวไม่หรอกมั้ง ในมุมปอล์คือปอล์ลงรูป พอมีประเด็นถ้ารูปที่ปอล์ลงมันจะทำให้ใครเกลียดชังกันหรือด่ากันปอล์ใช้วิธีลบไปเลย แล้วปอล์ไม่ได้อ่านโดยละเอียดทั้งหมด ปอล์ก็ตัดปัญหาลบไปเลย” 

‘โอปอล์’ ไม่สนิท ‘แตงโม’ แต่ไม่ซีเรียสอีกฝ่ายโพสต์แซวเรื่องสีผิว

 

เป็นครั้งแรกที่เขามาแซวแบบนี้หรือเปล่า? “น่าจะ เพราะรูปอื่นคนเม้นต์เยอะ ปอล์ก็อ่านผ่านๆ  แต่เป็นครั้งแรกที่มีการเข้ามาเม้นต์กันเยอะๆ ในไอจีปอล์ซึ่งส่วนตัวปอล์ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจมั้ง แล้วปอล์ว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย” แฟนคลับเราก็ปกป้องแล้วใช้คำพูดรุนแรง ตอนนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปแล้ว? “ปอล์ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ จนวันนี้ปอล์มาเป็นพิธีกรตามปกติแล้วเห็นพี่ๆ มากันตั้งแต่หัววัน สำหรับแฟนๆ ปอล์ส่วนใหญ่เขาก็น่ารักกันเขาคงอยากปกป้องปอล์แหละ เราก็เข้าใจยังไงฝากบอกทุกคนว่าจริงๆ มันไม่มีเรื่องอะไรเลย ทุกคนต้องใจเย็นกันะคะ” คิดจะโทรไปเคลียร์นอกรอบไหม? “ปอล์ไม่มีเบอร์ ปกติไม่ได้ติดต่อกัน ไม่มีไลน์ แต่มีเฟซบุ๊กกันแต่ไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่จนต้องเคลียร์นะ ไม่ได้ติดใจถ้าปอล์ติดใจคนที่ด่าปอล์น่าจะทั้งชีวิตเลย เพราะคนก็ด่าปอล์ทุกวัน” แต่ก็ไม่ได้สนิทกันจนขนาดด่ากันได้? “ปอล์ว่าคงไม่คิดอะไรมั้งก็เลยเล่นๆ กัน แต่คำด่าเรื่องสีผิวปอล์ไม่คิดอะไรอยู่แล้วปอล์โดนตั้งแต่เด็ก มันเป็นเรื่องที่ชินมาก” ไม่โกรธหรือนอยด์เลย? “ไม่โกรธไม่นอยด์ค่ะ จะเริ่มนอยด์ตอนที่มีคนปกป้องเราแล้วเราไม่อยากให้ใครมีปัญหากันเพราะเราเลยอยากจะบอกทุกคนว่ามันเรื่องเล็กมาก ไม่มีเรื่องอะไรเลยจริงๆ” มีกระแสว่าเขาสร้างข่าวเพื่อที่จะกลับมามีชื่อเสียงโดยใช้เรา? “ไม่มั้ง ปอล์ไม่คิดอย่างนั้น ปอล์ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นแล้วกลายเป็นเรื่องมากกว่าค่ะ”แล้วงานฉลองแต่งจะชวนแตงโมไปไหม? “ชวนค่ะ ปอล์มีการชวนตั้งแต่แรกแล้วเพราะเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก ถามว่ากลัวเป็นประเด็นไหมไม่ค่ะ ปอล์ว่าอย่าพยายามจับปอล์ไปเป็นประเด็นอะไรแบบนี้เลย เพราะในชีวิตปอล์ไม่ชอบและไม่คิดจะตีกับใครด้วย โดยเฉพาะเรื่องนี้ปอล์ไม่รู้เรื่องเลย ลงรูปแล้วกลายเป็นเรื่องขึ้นมาค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...
โอปอล์ปาณิสรา พิมพ์ปรุปาณิสรา อารยะสกุลไม่ซีเรียสแตงโมภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์โพสต์อินสตาแกรมแซวสีผิว