Thairath Logo
กีฬา

รวบหนุ่มสวมรอยวินจยย. อำพรางศพสาวห้างบิ๊กซี

Share :

ตำรวจสมุทรสาคร รวบตัว หนุ่มหื่นสวมรอยเป็นวินจยย. พยายามล่อลวงหญิงสาวหน้าตาดีไปข่มขืน แต่เหยื่อเคราะห์ร้ายตกจากรถหัวฟาดพื้นเสียชีวิต จึงทิ้งศพไว้ และควบจยย.หลบหนีคดี...

 

วันที่ 31 มี.ค.57 พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจควบคุมตัว นายกิตติศักดิ์ สายชล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่16/3 ม.3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผู้ต้องหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ฆ่าผู้อื่นและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ หลังก่อคดีพยายามขับรถจักรยานยนต์นำหญิงสาวไปข่มขืน

สืบเนื่องจาก เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.วันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พงษ์ศิริ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเสียชีวิต ที่บริเวณลานปูนริมคู่ขนาน ถนนพระราม 2 ม.4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อ คือ นางสาวเนม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี อยู่ ต.คำพอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางสาวเนม ซึ่งเป็นพนักงานขายโทรศัพท์อยู่ที่ห้างบิ๊กซีสาขามหาชัยได้ใช้โปรแกรมไลน์คุยกับเพื่อนและได้ถ่ายภาพขณะนั่งซ้อนท้ายวินจักรยานยนต์รับจ้างโดยมีใจความว่าถูกหลอก เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนพบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือนาย กิตติศักดิ์ สายชล จึงขยายผลจับกุมได้ที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ม.2 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีดำ-ทอง หมายเลขทะเบีย นขจล 953 สมุทรสาคร

สอบสวน นายกิตติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพขับรถรับจ้างแต่ตกงานจึงมาขี่รถจักรยานยนต์ โดยสวมใส่เสื้อวินรถจักรยานยนต์ซึ่งสั่งทำเองและปักหลังเสื้อว่าหอพักฤดี หมายเลข 8 และขับรถตระเวนหาลูกค้าย่านคลองครุ จนกระทั่งมาถึงบริเวณร้านทอง ปากทางเข้าวัดศรีเมือง ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบเห็นผู้หญิงหน้าตาดียืนเล่นโทรศัพท์อยู่ จึงขับรถเข้าไปสอบถาม หญิงคนดังกล่าวบอกว่าให้ไปส่งที่กิโลสองตรงข้ามบิ๊กซีมหาชัย ตนเห็นว่าหน้าตาดีจึงคิดจะพาไปข่มขืนในป่าละเมาะ

นายกิตติศักดิ์ เผยต่อว่า เมื่อขับรถไปถึงบริเวณหมู่บ้านเอกทวีคูณ หญิงคนดังกล่าวขอลงจากรถ แต่ตนไม่ยอมจึงเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์เพื่อไม่ให้หญิงสาวลงได้ ปรากฏว่าหญิงสาวได้หล่นลงจากรถนอนสลบมีเลือดไหลที่ศีรษะและน้ำลายออกจากปาก ตนจึงอุ้มขึ้นรถและขับไปที่บริเวณลานปูน ถนนพระราม 2 และวางหญิงสาวบนลานปูนพยายามจะปฐมพยาบาลแต่ไม่ฟื้น จึงขับพาไปที่โรงพยาบาลมหาชัย1 เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาดูและโทรติดต่อให้คนมาช่วย จากนั้นตนรีบขับรถหลบหนีไป โดยนำเสื้อวินจยย.พร้อมโทรศัพท์ของหญิงคนดังกล่าวทิ้งไว้ที่คลองโคกขามและกับมาเก็บตัวที่ห้องพัก กระทั่งถูกตำรวจจับในที่สุด ซึ่งที่ตนหนีนั้นเพราะตกใจเนื่องจาก พรบ.รถขาดและเป็นคิวรถเถื่อนเลยกลัวความผิด

อ่านเพิ่มเติม...
อำพรางศพสวมรอยวินจยย.ตร.สมุทรสาครสาวห้างบิ๊กซีล่อลวงข่มขืน