Thairath Logo
กีฬา

"เนย-แจม" มิแคร์ไซส์มินิ ใจกล้าสลัดผ้าโชว์คลายร้อน

Share :

ช่วงนี้อากาศคงร้อนได้ที่ สองสาวพี่น้องดูโอ ฝาแฝดสุดเซ็กซี่ “เนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ทั้ง “เนย-วรัฐฐา อิมราพร และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” เลยอดใจไม่ไหว ชวนกัน หอบบิกินีไปอวดหุ่นไซส์มินิ ดับร้อนกันถึงเกาะตาชัย  แถมโพสท่าถ่ายรูปลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับหนุ่มๆเกิดอาการฟินถ้วนหน้า งานนี้ มีโอกาสเจอตัวสาว “เนย” เผยว่า“เนยกับแจมเพิ่งไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ศรีพันวา และก็ไปดำน้ำที่เกาะตาชัยมาค่ะ คือนานๆทีเราจะมีวันหยุดกัน พอมีโอกาสปุ๊บก็ไปกันเลยค่ะ ไปเที่ยวกันอยู่ประมาณสามสี่วัน ต้องรีบเที่ยวก่อนเพราะหลังจากนี้เราจะไม่มีวันหยุดเลย อย่างช่วงสงกรานต์ทุกๆคนหยุดกัน แต่พวกเราต้องทำงาน”

พี่น้องคุยกัน
ฝาแฝดสุดเซ็กซี่ “เนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่

ไปกับใครบ้าง? “ไปกับแจม และก็เพื่อนๆค่ะ ไปดำน้ำดูปลา พักผ่อนกัน น้ำทะเลที่นั่นสวยมาก แจมเค้าเคยบอกว่าอยากไปนานแล้ว เพราะเห็นว่าที่นี่เป็นเกาะที่เพิ่งเปิดใหม่และจำกัดเวลาเปิดปิดด้วย เลยยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ คนก็ไม่เยอะมาก ก็สนุกดีค่ะ ชอบมาก” หวานใจนอกวงการไม่ไปด้วยเหรอ? “ไม่ได้ไปด้วยค่ะ พี่เขาติดงาน” เห็นโพสต์รูปชุดบิกินีเซ็กซี่? “ก็เป็นธรรมดาของการไปเที่ยวทะเลค่ะ และที่นั่นคนก็ไม่ได้เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งด้วย ชุดว่ายน้ำเนยกับแจมก็ไม่ได้ดูเซ็กซี่หวือหวาอะไรมาก  ออกแนวน่ารักมากกว่าค่ะ  เราเที่ยวกันสนุกๆก็โพสต์รูปเล่นกันปกติค่ะ”

โชว์หุ่นเซ็กซี่
โชว์แผ่นหลังอันเนียนสวย

หุ่นไซส์มินิแบบนี้กลัวแฟนๆว่าไหม? “จริงๆก็ไม่ได้กลัวว่าแฟนๆ จะมองว่าไซส์ไหนอะไรยังไงนะคะ คือเรามีแค่นี้เน้อ เราก็ต้องพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ก็มินิเซ็กซี่แบบน่ารักๆค่ะ” แฟนหนุ่มมีหวงมั้ย? “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เนยยังไม่ได้ถามเลย เค้าก็ยังไม่ได้ว่าอะไร แต่เราก็ไม่ได้ลงอะไรเยอะ มีนิดหน่อยเองค่ะ” ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็เรื่อยๆค่ะ ไม่ได้มีอะไรมาก ยังแฮปปี้ดีค่ะ ตอนนี้เนยเองที่ยุ่งๆกับงานหลายๆอย่างที่ต้องทำ ทั้งงานเพลงและธุรกิจที่กำลังซุ่มทำอยู่เร็วๆนี้น่าจะเห็นกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...
เนโกะ จัมพ์เนยวรัฐฐา อิมราพรแจมชรัฐฐา อิมราพรกามิกาเซ่ชุดว่ายน้ำศรีพันวา