ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/04/57

โสมชบา1 เม.ย. 2557 05:00 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ศรีรัศมิ์  พระวรชายาฯ เสด็จติดตามผลการดำเนินงานของโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการเครือข่ายสุขภาพมารดาและทารก  ณ  รพ.กาฬสินธุ์ 1 เม.ย. เวลา 11.00 น.

สงสาร  ขวัญจิต  ช้างพังวัย  60  ที่ตาเศร้ามาก เพราะงานหนักมาตลอดชีวิต  กัญจนา  ศิลปอาชา จึงสมทบทุนไถ่ตัวให้  แล้วย้ายไปไว้ที่ศูนย์ช้างที่แม่แตง  ตอนทำพิธีบายศรีรับขวัญ  เลยตั้งชื่อรับชีวิตใหม่ว่า  แจ่มใส ตามชื่อ  คุณหญิงแจ่มใส มารดา -- เหมือนละคร ชีวิตพลิกจากนางช้างทาสเป็นคุณหญิงตราตั้งทันที

สุพัฒนพงษ์-ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ เป็นปลื้มมาก เมื่อลูกสาวคนสวย  น้องพริม  เอาเงินเดือนเดือนแรกมาให้  แม้จะเข้าตำราเนื้อมดปะเนื้อช้าง เพราะน้ำพักน้ำแรงของลูกไม่ได้ครึ่งของค่าเช่าคอนโดฯที่เช่าให้ลูกอยู่ใกล้ที่ทำงาน

สรรหาของดีๆจากทั่วโลก ซีซั่นนี้  นิค ไรไมเออร์  จัดงาน  Truly World Class โดยมีเมนูหรู อาทิ หอยเชลล์จับสดด้วยมือจากสกอตแลนด์ 3 Star Gold Great Taste Award ปี  2013  และโกเบเนื้อนุ่มหวานจากญี่ปุ่น ฯลฯ   มาให้เศรษฐีจ่ายตลาดที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา

ออกกำลังกายเป็นประจำ วรวิทย์ ศิริพากย์ เกิดไอเดียเจิด ส่งการนวดแบบ Sport Therapy และ After Gym Treatment เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มาไว้ที่ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา ศูนย์ การค้าเกษร  ที่เพิ่งรีโนเวท มีทรีตเมนต์ถึง 7 ห้อง  เปิดให้บริการเมษานี้

นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ จัด มิดไนท์เซล สูงสุด 70% แบบไม่ซื้อต้องเสียดาย  เพราะเปิดให้ช็อปฯ เช้าถึงดึกจนถึง 1 เม.ย. ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และถ้าช็อป  2  ทุ่มจนถึงห้างปิด  จะได้รับคูปองเงินสด 100 ทุกใบเสร็จ 3,000

อุตส่าห์หอบหิ้วถุงกอล์ฟไปตีที่สนามโคน่า  บิ๊กไอซ์แลนด์  ฮาวาย  แล้วโพสต์ชื่นชมว่าเมืองสวยมาก  พลเมืองก็ดูมีแต่ดีๆ แต่ตอนเข้าห้องน้ำ อาภรณ์ จันทร์กระจ่าง กลัวทำมือถือตกชักโครก  เลยวางไว้บนช่องทิชชู่ แล้วลืม นึกได้ตอนตีกอล์ฟเสร็จ  แต่ทางสนามบอกว่าไม่มีใครเจอ--คุณจุด-อาภรณ์ เลยไลน์บอกเพื่อนๆใหม่ว่า  คนเลวมีทุกชาติ

เพื่อนๆโมโหแทน เมื่อคนใช้พม่าของ  ณรงค์ เลิศกิตศิริ ซึ่งจริงๆก็ไม่ค่อยมีงานทำเพราะนายกินนอกบ้าน  กลับมานอน เช้ามืดก็ไปทำงาน  มาขอลาออก  ซึ่ง คุณณะ ก็ไม่ว่า ออกก็ออก--รุ่งขึ้น ถึงรู้เหตุผลลาออกว่า  หล่อนลาไปอยู่กับบ้านติดกัน โดยปีนรั้วไปเลย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้