วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังใจให้ "บอม"

โดย กุ๊กกิ๊ก

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวสวยหุ่นดี สุดเซ็กซี่ ทรงเสน่ห์ พร้อมเข้าประจำที่คลินิกแห่งการเกา บรรเทาอาการคัน ว่ะว้า...ว เข้าย่างสู่เดือนเมษายน ซัมเมอร์เมืองไทยอากาศร้อน  สงกรานต์นี้มีแพลนไปดับร้อนกันที่ไหน ดับร้อนด้วยวิธีใด ลองแล้วหายร้อน บอกกันมั่งเด้อ!! ส่วน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ใช้วิธีง่ายๆ อยู่บ้านทานข้าวแช่ชาววัง แค่นี้ก็เย็นชุ่มฉ่ำชื่นหัวใจไปถึงไหนๆแล้ว

มาที่อาการร้อน จาก ดอกอ้อ กทม.

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย เป็นแฟน “กุ๊กกิ๊กช่วยเกา” มานานค่ะ เพราะที่บ้านอ่านไทยรัฐทุกวันค่ะ และจะอ่านตลอดไป ตอนนี้น้องกำลังฟินกับละคร “คิวบิก” มากมายค่ะ  เพราะมีดาราคนโปรด มิ้นต์–บอม น่ารักมาก เคมีเข้ากันสุดๆ สมกับที่น้องรอชม และฝากบอกบอมด้วยทุกเรื่องราวที่ผ่านมา ถือว่าเป็นบทเรียน แฟนละครให้อภัย และเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง ทุกผลงาน แต่รักใคร ชอบใคร ต่อไปไม่ต้องปิดหรอกจ้า แต่ต้องรักเดียวใจเดียวนะบอม สุดท้าย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยู่คู่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาตลอดไปนะคะ”

อยู่สิจ๊ะ จะไปไหนเสีย ไม่ไปแน่นอน อิอิ! ไปก็ตกงานอ่ะจิ ไม่ไป เกาะคลินิกไว้แน่นนะคะบอสขา...า ณ จุดนี้ พูดเลยว่าละคร “คิวบิก” ดูเพลิน ดูดี ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว ดูละครสบายใจ มิ้นต์-บอม ก็ถือเป็นคู่ขวัญที่แฟนๆอิน อยากให้จิ้นกัน แต่ก็จิ้นได้เพียงแค่ในจอ เพราะ มิ้นต์ เขามีคนจับจองหัวใจแล้ว ก็เหลือแต่ บอม-ธนิน ชายหนุ่มโสด ที่เพิ่งเจอเรื่องราวให้จดจำจนวันตาย

แฟนละคร ดอกอ้อ แสนน่ารัก พูดได้ถูกหัวใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จริงๆ ทุกเรื่องราวที่ผ่านมา ถือว่าเป็นบทเรียน ประสบการณ์ของชีวิตไม่มีขาย บอม-ธนิน ก็ต้องเรียนรู้กันไปนะจ๊ะ บอม เกิดมาหล่อ พ่อรวย สาวหลง บอม อาจจะเผลอตัวเผลอใจไปบ้าง ขายขนมจีบเพลินไปหน่อยก็เลยตกหลุมอากาศและอีกอย่าง การตอบคำถามนักข่าว คำบางคำ...พูดออกมาแล้วไม่น่าฟัง ก็เลี่ยงๆบ้างนะจ๊ะบอม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บอกตรงเป็นห่วง แฟนๆบอกแล้วนะ ขอให้รักเดียวใจเดียว มีแฟนก็ไม่ต้องปิด ที่เหลือก็แล้วแต่ บอม จ้า.

"กุ๊กกิ๊ก"

31 มี.ค. 2557 10:24 31 มี.ค. 2557 10:24 ไทยรัฐ