วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อีริกเซน' หวังนำทัพ 'ไก่' หักปีก 'หงส์' ถอนแค้น

"คริสเตียน อีริกเซน" มิดฟิลด์ของ สเปอร์ส กระสันนำทัพ ล้างแค้น ลิเวอร์พูล หลังจากโดนอัดเละคาบ้าน 0-5 ลั่นต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่า ต้นสังกัด ไม่ใช่ทีมอ่อนขนาดนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มี.ค.ว่า คริสเตียน อีริกเซน มิดฟิลด์ของทีม ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตั้งเป้ายกทัพบุกไปล้างแค้น ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่ทั้งสองทีมจะพบกันที่สนามแอนฟิลด์ ในคืนวันอาทิตย์นี้

สเปอร์ส ต้องพบกับความอับอายนัดหนึ่งในประวัติศาสตร์ของทีม หลังจากโดนลิเวอร์พูล บุกมาทิ้งบอมบ์ เอาชนะไปขาดลอย 5-0 ที่ไวท์ฮาร์ทเลน เมื่อเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่า อีริกเซน จะไม่ได้ร่วมทัพในแมตช์ดังกล่าว แต่เขาก็ยอมรับว่า รู้สึกถึงความเจ็บปวดไม่ต่างจากเพื่อนร่วมทีม "ไก่เดือยทอง" เช่นกัน

"ทุกคนอยากพิสูจน์ว่า เราไม่ได้แย่ขนาดนั้น เราแพ้ให้กับทีมที่ใหญ่กว่าแบบนี้มาหลายครั้ง และเรารู้ว่า ถ้าเราอยากจะไล่ตามทีมเหล่านั้นให้ทัน เราก็จะต้องชนะเกมแบบนี้ เรากำลังพยายามเปลี่ยนความรู้สึกที่เราแพ้ มาเป็นความรู้สึกแห่งชัยชนะแทน" กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ย้ำชัด

 

 

 

"คริสเตียน อีริกเซน" มิดฟิลด์ของ สเปอร์ส กระสันนำทัพ ล้างแค้น ลิเวอร์พูล หลังจากโดนอัดเละคาบ้าน 0-5 ลั่นต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่า ต้นสังกัด ไม่ใช่ทีมอ่อนขนาดนั้น... 30 มี.ค. 2557 19:22 30 มี.ค. 2557 20:47 ไทยรัฐ