วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ โร่แจ้งความ ภาพหวิวโผล่นิตยสาร

อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ โร่แจ้งความ ภาพหวิวโผล่นิตยสาร

  • Share:

กนกกร ใจชื่น อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 โร่แจ้งความกับตำรวจ สน.ทองหล่อ หลังคลินิกเสริมความงามที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ นำภาพโชว์หวิวตน ออกเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กนกกร หรือส้ม ใจชื่น อายุ 27 ปี อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 และพิธีกร นักแสดง เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง กันต์วรา รวมกิ่ง พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดี คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ 18 ที่นำเอารูปภาพของตนเองในลักษณะไม่สมควรไปเผยแพร่ทางสื่อต่างๆ พร้อมนำหลักฐานเป็นนิตยสารฉบับหนึ่งที่ลงภาพดังกล่าวและสัญญาจ้าง มายื่นต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีทางอาญาและทางเเพ่ง

น.ส.กนกกร เปิดเผยว่า เมื่อเดือน ต.ค. ปีที่ผ่านมา (2556) คลินิกดังกล่าวติดต่อจ้างตนให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางร้าน โดยมีการนัดถ่ายรูปเพื่อลงสื่อต่างๆ และให้ค่าตัวหลักหมื่น อีกทั้งมีการตกลงทำสัญญากัน 1 ปี ซึ่งในสัญญาระบุไว้ว่าภาพที่จะลงตามสื่อต่างๆ ตนต้องเป็นผู้พิจารณาก่อน ทางคลินิกจึงจะนำไปลงได้ แต่ว่าเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา พบว่าภาพของตนที่ลงไปในนิตยสารฉบับหนึ่งนั้นเป็นภาพที่ไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังเป็นภาพที่ทำให้เสียภาพลักษณ์ เพราะเป็นรูปโชว์เนินอกวาบหวิว และเห็นบราชั้นใน

หลังจากนั้นตนได้ติดต่อกลับไปยังคลินิกดังกล่าว เพื่อสอบถามและเรียกร้องค่าเสียหาย ซึ่งทางคลินิกก็ยินดีที่จะแสดงความรับผิดชอบโดยชดใช้ค่าเสียหายให้เป็นเงินจำนวนหนึ่ง แต่ตนคิดว่าจำนวนเงินที่ทางคลินิกให้นั้นไม่เหมาะสม จึงตัดสินใจนำหลักฐานเข้ามาให้กับทางเจ้าหน้าที่ช่วยดำเนินคดีในข้อหาผิดสัญญาจ้าง

ด้าน ร.ต.ท.หญิง กันต์วรา กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะเก็บหลักฐานที่ทางผู้เสียหายได้นำมาให้เพื่อนำไปตรวจสอบก่อน โดยตำรวจมีสิทธิ์ทำได้เพียงคดีทางอาญา คือกรณีผิดสัญญาจ้าง ส่วนการเรียกร้องค่าเสียหายนั้นเป็นคดีเเพ่ง ต้องให้ผู้เสียหายฟ้องคลินิกดังกล่าวในชั้นศาล ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำหลักฐานและคำให้การของผู้เสียหายรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนที่จะเรียกเจ้าของสัญญาจ้างดังกล่าวมารับฟังข้อกล่าวหาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้