วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่ามือปืนกระบะสีขาวยิงอดีต ส.ส.ยุคล แฉใช้ปืนเก็บเสียง!

ล่ามือปืนกระบะสีขาวยิงอดีต ส.ส.ยุคล แฉใช้ปืนเก็บเสียง!

  • Share:

ตำรวจ ขยายผลติดตามจับกุม ผู้ก่อเหตุลอบยิง นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีต ส.ส. จันทบุรี พบว่า คนร้ายอาจมากับรถกระบะสีขาว-ใช้อาวุธปืนเก็บเสียง จนท.เร่งสกัดจับรถต้องสงสัย...

จากกรณี คนร้ายใช้อาวุธปืนลอบยิง นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีต ส.ส. จันทบุรี เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ระหว่างเดินทางมาหาน้องชาย เมื่อเวลา 15.40 น. วันนี้ (30 มี.ค.) ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขยายผลติดตามจับกุมคนร้าย ตามที่รายงานไปนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว พ.ต.ต.พินิจ แก้วศรีทอง พงส. สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี พร้อมกับ พ.ต.อ.นพดล สุทธิเสริม ผกก.สภ.เขาคิชฌกฏ และชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบบริเวณหน้าร้านชนะวัฒน์การเกษตร ม.5 ต.พลวง จุดเกิดเหตุ พบกองเลือดไหลนองเต็มพื้นกระเบื้องภายในร้าน สอบสวน นายกมล ชนะวัฒน์ปัญญา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.พลวง เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ และเป็นน้องชาย นายยุคล ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะกำลังยืนคุยกับพี่ชายในร้านอยู่นั้น เห็นนายยุคลล้มฟุบลงพร้อมกับมีเลือดไหลออกเต็มหน้าจึงรู้ว่าพี่ชายถูกยิง จากนั้นได้รีบนำร่างส่งโรงพยาบาลเขาคิชฌกูฏ ซึ่งแพทย์ทำการผ่าตัดรักษาเบื้องต้น พร้อมใช้เครื่องช่วยหายใจ ก่อนส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี หลังจากนั้นมีชาวบ้านเล่าให้ฟังว่า เห็นรถกระบะนิสสัน เอ็นวี สีขาว ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามขับเร่งเครื่องออกไป ซึ่งตนสงสัยว่าเป็นรถของคนร้าย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับรถต้องสงสัยแต่ยังไม่พบ ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้ปืนเก็บเสียงยิงออกมาจากรถคันใดคันหนึ่ง ซึ่งไม่มีพยานผู้ใดในละแวกใกล้เคียงได้ยิน ขณะเดียวกันกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งอำเภอ เพื่อหาเบาะแสและรถทุกคันที่แล่นผ่านใกล้เคียงเวลาที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวนคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้