วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชโจ' สุดปลื้มแข้ง 'เชียงราย' ฮึดไล่เจ๊า 'บุรีรัมย์'

'โค้ชโจ' สุดปลื้มแข้ง 'เชียงราย' ฮึดไล่เจ๊า 'บุรีรัมย์'

  • Share:

"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือเชียงราย ยูไนเต็ด ยกย่องลูกทีมว่ามีสปิริตทีมดีเยี่ยม สู้ไม่ถอยแม้ช่วงทดเวลา เก็บหนึ่งแต้มสำคัญ ในการเจอกับแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดภูมิใจในลูกทีมชุดนี้...

วันที่ 30 มี.ค.57 โค้ชโจธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือหนุ่มไฟแรงของทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ลูกทีมตามตีเสมอแชมป์เก่า "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1 ในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"โค้ชโจ" กล่าวว่าลูกทีมเล่นได้ตามแท็กติกที่วางไว้ ผมพอใจมาก เพียงแต่ว่าเราจบสกอร์ไม่คมเอง จนกระทั่งเรามาเสียประตูท้ายเกมทำให้เราต้องเปิดแลก ในช่วงประชุมทีมวันนี้ผมบอกลูกทีมว่า เราต้องเชื่อเสมอว่าเราสามารถทำประตูได้แม้ในช่วงทดเวลา ผมจำไม่ได้แล้วว่า เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ประตูในช่วงทดเวลาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ และวันนี้ลูกทีมของผมทำได้ นี่คือสิ่งที่ผมปลูกฝังลูกทีมของผมตลอดเวลา

สำหรับผลงาน 3 นัด 7 แต้ม ในสัปดาห์นี้ "โค้ชโจ" กล่าวว่านี่เพิ่งเป็นช่วงเริ่มต้น ผมกับลูกทีมยังมีงานที่จะต้องทำอีกเยอะ ปีนี้ผมมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นกว่าครึ่งทีม ดังนั้นต้องขอเวลาในการปรับทีม 3 นัดที่ผ่านมานี้ลูกทีมก็ตอบโจทย์ให้ผมได้ว่าสิ่งที่ผมฝึกซ้อม พวกเขาสามารถนำเอาไปใช้ในสนามได้ และเหนือสิ่งอื่นใด เราต้องมีสปิริตทีมที่แข็งแกร่ง และวันนี้ผมภูมิใจในลูกทีมของผมมากครับ

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้