วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชโจ' สุดปลื้มแข้ง 'เชียงราย' ฮึดไล่เจ๊า 'บุรีรัมย์'

"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือเชียงราย ยูไนเต็ด ยกย่องลูกทีมว่ามีสปิริตทีมดีเยี่ยม สู้ไม่ถอยแม้ช่วงทดเวลา เก็บหนึ่งแต้มสำคัญ ในการเจอกับแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดภูมิใจในลูกทีมชุดนี้...

วันที่ 30 มี.ค.57 โค้ชโจธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือหนุ่มไฟแรงของทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ลูกทีมตามตีเสมอแชมป์เก่า "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1 ในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"โค้ชโจ" กล่าวว่าลูกทีมเล่นได้ตามแท็กติกที่วางไว้ ผมพอใจมาก เพียงแต่ว่าเราจบสกอร์ไม่คมเอง จนกระทั่งเรามาเสียประตูท้ายเกมทำให้เราต้องเปิดแลก ในช่วงประชุมทีมวันนี้ผมบอกลูกทีมว่า เราต้องเชื่อเสมอว่าเราสามารถทำประตูได้แม้ในช่วงทดเวลา ผมจำไม่ได้แล้วว่า เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ประตูในช่วงทดเวลาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ และวันนี้ลูกทีมของผมทำได้ นี่คือสิ่งที่ผมปลูกฝังลูกทีมของผมตลอดเวลา

สำหรับผลงาน 3 นัด 7 แต้ม ในสัปดาห์นี้ "โค้ชโจ" กล่าวว่านี่เพิ่งเป็นช่วงเริ่มต้น ผมกับลูกทีมยังมีงานที่จะต้องทำอีกเยอะ ปีนี้ผมมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นกว่าครึ่งทีม ดังนั้นต้องขอเวลาในการปรับทีม 3 นัดที่ผ่านมานี้ลูกทีมก็ตอบโจทย์ให้ผมได้ว่าสิ่งที่ผมฝึกซ้อม พวกเขาสามารถนำเอาไปใช้ในสนามได้ และเหนือสิ่งอื่นใด เราต้องมีสปิริตทีมที่แข็งแกร่ง และวันนี้ผมภูมิใจในลูกทีมของผมมากครับ

 

 

"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือเชียงราย ยูไนเต็ด ยกย่องลูกทีมว่ามีสปิริตทีมดีเยี่ยม สู้ไม่ถอยแม้ช่วงทดเวลา เก็บหนึ่งแต้มสำคัญ ในการเจอกับแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดภูมิใจในลูกทีมชุดนี้... 30 มี.ค. 2557 15:32 30 มี.ค. 2557 16:24 ไทยรัฐ