วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิปซี' รับคุย 'เจษ' แต่สัมพันธ์ยังไม่คืบ ไม่กล้าฟันธงคบกัน

ยิปซี-คีรติ รับคุยเจษ-เจษฎ์พิพัฒ ขอพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่ซีเรียสฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้คบและไม่ได้ศึกษากัน เพราะตอนนี้แค่คุยแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน

กลายเป็นคู่จิ้นที่หลายคนจับตามองกันว่าจะมีการจิ้นนอกจอรึเปล่า สำหรับคู่ของสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กับหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ที่ได้โคจรมาเล่นละครด้วยกันในเรื่อง จ้าวพายุ จนทำให้ถูกจับเป็นคู่จิ้นกันไปแล้ว แถมทั้งคู่ยังได้อัพรูปไอจีคู่กันอีกด้วย แบบนี้บรรดาแฟนๆ ก็จิ้นกระจายเลยทีเดียว แต่ล่าสุดหนุ่มเจษก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้คบกันแค่สนิทกันเฉยๆ เพราะทำงานอยู่ในกองถ่ายเดียวกันตลอด ส่วนทางด้านสาวยิปซีก็บอกในทำนองคล้ายกันว่า เป็นคนที่คุยอยู่ แต่ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน

 


"ความสัมพันธ์กับเจษในตอนนี้เป็นคนที่คุยอยู่ แต่ไม่ได้คบกันเป็นแฟน โอกาสพัฒนาก็ขึ้นกับว่าคุยไปเรื่อยๆแล้วมันเวิร์กแค่ไหน ตอนนี้ก็คุยกันสบายๆ ชิลๆ”  เรียกว่าศึกษากันไหม? “ยิปซีจะใช้คำว่ากับความสัมพันธ์ที่ตั้งใจจะพัฒนามากๆ แต่อันนี้เราคุยกันเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันแล้วมันโอเค” เป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด? “ตอนนี้ก็คุยคนเดียวค่ะ” แต่ก่อนหน้านี้เรามีหนุ่มมาจีบ กอล์ฟ-อนุวัฒน์? “ก็มีไปไหนกันบ้าง ตอนนี้คุยกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้ว”  ตอนคุยกับกอล์ฟ ก็คุยกับเจษ? “คุยค่ะ บางคนมองว่าคบซ้อน ยิปซีก็บอกทุกคนที่คุยช่วงนั้นว่าเราคุยกับใครอยู่บ้าง ไม่มีความตั้งใจหลอกใคร เราก็คุยกับพี่กอล์ฟเข้าใจ เค้าน่ารัก”  กับกอล์ฟคุยแล้วไม่ยังไม่ใช่? “อาจจะประมาณนั้น”  เรียกว่ากอล์ฟจีบไม่ติด? “ใช้คำนี้ก็น่าสงสารเค้า มันคือการมาลองคุยกัน เค้าเองก็มีสิทธิ์เลือกเรา เค้าอาจจะไม่ชอบเราขนาดนั้น”  เจษต่างจากคนอื่นยังไง? “อยู่ด้วยกันรวมๆ แล้วมันโอเคค่ะ”

 

 


ทำไมตอนนั้นมีคนเข้ามาหลายคนแต่เราเลือกคุยกับเจษ? “มันก็แค่เรารู้สึกโอเคกับคนนี้ที่สุด คุยแล้วเข้ากันได้”  ตอนมีข่าวกับหนุ่มเยอะๆ มันกระทบคนมองเราไหม? “คงกระทบแต่แล้วแต่คนมองมากกว่า แต่ยิปซีสนใจกับวงในที่เราคุยด้วยมากกว่า”  เค้ารู้ไหมว่าตอนนี้เราเลือกคุยเจษ? “รู้ค่ะ”  คุยคนเดียว? “คนเดียวค่ะ”  มีหนุ่มที่ผิดหวังและขอโอกาสเราไหม? “ก็มีค่ะ แต่ไม่ขอพาดพิง”  แปลว่าปิดกับคนอื่น? “ไม่ได้ปิดค่ะ และเราก็ไม่ได้ปิดเค้าด้วยมันแค่ตอนนี้กับคนนี้มันโอเค ถ้ามีคนอื่นโอเคกว่าก็ดี หรือเราอาจจะอยู่กับคนนี้”  เห็นมีมุมกุ๊กกิ๊กลงไอจี? “ก็ไม่เคยปิดอยู่แล้วนะคะกับคนไหน”

 

เจษบอกว่าไม่ได้คบไม่ได้ศึกษา รู้สึกยังไง? “จริงๆยิปซีก็คุยกับเจษนะว่าเราตอบไปตามที่เราเป็น ถ้าบอกว่าไม่ได้คุยกันมันก็คือเราโกหก เลยบอกตรงๆ ว่าคุย เรามีการทำความเข้าใจตรงกันว่า เราคุยกันแต่ไม่ได้คบกันเป็นแฟน แต่จะพูดยังไงให้คนเข้าใจ เพราะคำว่าคุยกับคบมันใกล้กันมาก บางคนบอกว่าคุยก็คิดว่าเป็นแฟน”  แปลว่าเราก็ห่วงเรื่องการสัมภาษณ์? “เป็นการทำความเข้าใจของเราสองคน และการสื่อสารให้คนนอกเข้าใจด้วย”  ผู้ใหญ่มีดูๆเรื่องเราสองคนไหมว่าควรเปิดรึเปล่า? “ยิปซีว่าไม่นะคะ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าเค้าห่วงคงเป็นเรื่องการทำงาน”  ห่วงกระแสไหมว่าเปิดไปแล้วคนจะจับตามอง? “ยิปซีว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว”  แปลว่าเราพร้อมรับกับข่าว? “มันก็ต้องเป็นอย่างนั้นมันอยู่คู่อาชีพของเรา”  แต่เหมือนครั้งนี้เราไม่เปิดตัวเยอะ? “มันไม่เหมือนกัน ตอนพี่ปั้นจั่นเราคบกันเป็นแฟนแต่คนนี้ยังไม่ไปไกลขั้นนั้น”  เรายังติดที่อะไร? “เพราะมันเพิ่งเริ่มด้วยมั้ง”.

 

 

ยิปซี-คีรติ รับคุยเจษ-เจษฎ์พิพัฒ ขอพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่ซีเรียสฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้คบและไม่ได้ศึกษากัน เพราะตอนนี้แค่คุยแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน 30 มี.ค. 2557 14:30 30 มี.ค. 2557 14:48 ไทยรัฐ