วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวน-เติ้ง ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว.

นายชวน หลีกภัย และนายบรรหาร ศิลปอาชา ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว. ที่ จ.ตรัง และสุพรรณบุรีแล้ว...

นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 60 ใต้อาคารเรียน 6 โรงเรียนวัดควนวิเศษ 2 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง โดยได้ลำดับที่ 267 ซึ่งมีนายระลึก หลีกภัย น้องชาย เดินทางไปใช้สิทธิ์ในหน่วยเลือกตั้งนี้ด้วย โดยมีประชาชนเข้ามาสอบถามถึงอาการบาดเจ็บของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ด้วยความห่วงใย


โดย นายชวน กล่าวว่า การเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันนี้ เพราะถือเป็นหน้าที่ของพลเมืองดี สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้ง ส.ว. ที่ จ.ตรัง ตลอดทั้งวันนี้ มีประชาชนทยอยเดินทางออกไปใช้สิทธิ์อย่างต่อเนื่อง กกต. จ.ตรัง ตั้งเป้าว่าจะมีผู้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งไม่ต่ำกว่าร้อยละ 70 ขณะนี้ยังไม่พบปัญหาทุจริตการเลือกตั้ง หรือขัดขวางการเลือกตั้งแต่อย่างใด

ล่าสุด ที่หน่วยเลือกตั้งคูเมือง ด้านทิศเหนือ ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตหัวหน้าพรรคชาติไทย เดินทางมาลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ว. เพียงลำพัง ด้วยท่าทางอารณ์ดี และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งทั้งก่อนลงคะแนนและหลังลงคะแนน ก่อนเดินทางกลับด้วยสีหน้าท่าทางยิ้มแย้ม

 

นายชวน หลีกภัย และนายบรรหาร ศิลปอาชา ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว. ที่ จ.ตรัง และสุพรรณบุรีแล้ว... 30 มี.ค. 2557 13:39 30 มี.ค. 2557 13:57 ไทยรัฐ