วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบิร์ด' ไม่พลาดหย่อนบัตร ส.ว. แจงติดงานศพอดเลือกส.ส.

เบิร์ด-ธงไชย ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว. รักษาสิทธิจากที่พลาดเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งที่แล้ว แจงไปงานศพ ตจว.มาไม่ทัน  พร้อมเชิญชวนคนออกมาเลือกตั้ง...


เมื่อวันที่ 30 มี.ค.เวลา 09.40 น.  เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้อง 'ซุปตาร์' ของไทย ได้ออกมาลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ว.บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่ 66 ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 สุขุมวิท 101/1  โดยมีรายชื่ออยู่ลำดับที่ 447  ซึ่งทันทีที่เดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง ได้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อหน้าหน่วยเลือกตั้ง เพื่อดูลำดับรายชื่อ ก่อนเข้าแถวลงทะเบียนรับบัตรเลือกตั้ง และเดินเข้าไปยังคูหาลงคะแนน โดยมีสื่อมวลชนและแฟนคลับทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มารอกันอย่างคับคั่ง


เบิร์ด-ธงไชย เปิดเผยภายหลังใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว.ว่า มาทำในสิ่งที่ถูกต้อง ใช้สิทธิที่ถูกต้อง ส่วนเหตุที่ไม่มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส.2 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น เนื่องจากไปงานศพในต่างจังหวัด ทำให้กลับมาไม่ทัน ซึ่งต้องขอโทษ แต่คราวนี้มาแล้ว ในการมารักษาสิทธิของเรา พร้อมเชิญชวนให้คนออกมาเลือกตั้งในวันนี้ หากใครที่พลาดรักษาสิทธิครั้งที่แล้วก็มาครั้งนี้.

 

เบิร์ด-ธงไชย ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว. รักษาสิทธิจากที่พลาดเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งที่แล้ว แจงไปงานศพ ตจว.มาไม่ทัน พร้อมเชิญชวนคนออกมาเลือกตั้ง... 30 มี.ค. 2557 11:03 30 มี.ค. 2557 11:41 ไทยรัฐ