วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิมซูฮยอน' ทุ่มสุดตัวกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

คิมซูฮยอน ตื่นเต้นเดินทางมาไทยครั้งที่ 2 บอกครั้งแรกเคยมาถ่ายโฆษณาเกาหลีที่เมืองไทยเมื่อปีที่แล้ว ไม่คิดว่ามาครั้งนี้แฟนๆจะมารอรับเยอะมาก หยอดคำหวานหากมีวันว่างอยากมาพักผ่อนที่ประเทศไทย

เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ คิมซูฮยอน พ่อหนุ่มมนุษย์ต่างดาว จากซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง
You Who Came From The Star ที่กำลังดังมากในประเทศเกาหลี ครั้งนี้เค้าได้เดินทางมาพบปะแฟนๆชาวไทยเป็นครั้งแรก ในงาน “2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand” ซึ่งงานนี้ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆชาวไทยกันอย่างล้นหลาม ถึงขนาดที่ว่าเปิดขายบัตรในวันพรีเซล มีคนมานอนรอซื้อบัตรล่วงหน้าถึง 2 คืนก่อนวันพรีเซล และในวันขายปกติ ในเวลาเพียงไม่ถึง 2 นาที บัตรก็ได้ขายหมดทุกที่นั่ง ถือว่าเป็นปรากฎการณ์การขายบัตรเลยแฟนมิตติ้งเลยก็ว่าได้ และในวันที่หนุ่มคิมซูฮยอนเดินทางมาถึงเมืองไทย เขาก็มาร่วมงานแถลงข่าวทันที เพื่อกล่าวทักทายกับบรรดาสื่อมวลชน ที่มารอทำข่าวการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ของพ่อหนุ่มโทเมเนเจอร์ โดยคิมซูฮยอนได้ให้สัมภาษณ์ว่า

 


คิมซูฮยอน : “สวัสดีครับ ผมคิมซูฮยอนครับ มาถึงประเทศไทย รู้สึกปลื้มมาก เพราะที่สนามบินมีแฟนๆมาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ขอขอบคุณทุกคนนะครับ”

Q : รู้สึกยังไงบ้าง ที่มีคนชื่นชอบแฟนคลับไทยชื่นชอบและมารอต้อนรับกันเต็มสนามบินเลย?


คิมซูฮยอน
: “บอกเลยว่าครั้งนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่มาประเทศไทยนะครับ ครั้งนี้คือครั้งที่ 2 เพราะว่าเมื่อปีก่อนเคยมาถ่ายทำโฆษณาของเกาหลีที่ประเทศไทย แต่อันนี้เป็นครั้งแรกที่มาอย่างเป็นทางการ อยากขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าปีก่อนที่มาไม่ได้เจอแฟนคลับเยอะขนาดนี้ แต่พอวันนี้เห็นแฟนคลับเยอะมากจริงๆ ตกใจมากครับ และอยากขอบคุณอีกครั้งหนึ่งครับ”

Q : ต้องบอกว่าในตอนนี้ละครเรื่อง You Who Came From The Star ดังมากที่เกาหลี รวมถึงที่ประเทศไทย รู้สึกยังไงบ้างที่ทุกคนรู้จักเค้าในนามของ โทเมเนเจอร์ กันหมดแล้ว?


คิมซูฮยอน
: “ขอบคุณครับ และรู้สึกโชคดีมากๆที่ได้เจอละครที่ดีและบทที่ดีอย่างนี้ เลยทำให้มีโอกาสมาเอเชียทัวร์ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ”

 


Q : บรรยากาศในละครสนุกมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวของโทมินจุนเอง หรือว่าตัวของนางเอกเองก็ตาม อยากให้เล่านอกเหนือจากบรรยากาศในทีวีหน่อยได้ไหม ว่าเวลาถ่ายทำมีอะไรสนุกๆเกิดขึ้นบ้าง?


คิมซูฮยอน : “(ทำท่าคิด)ตอนที่ถ่ายทำละครเรื่องนี้ที่เกาหลีหนาวมาก ในซีรี่ส์บทต้องพูดด้วย พอจะพูดหนาวมากจนปากแข็ง พูดไม่ออก แต่ถ้าเราถ่ายทำที่ประเทศไทยคงไม่ได้มีเรื่องแบบนั้นหรอกครับ(หัวเราะ)”

Q : ก่อนที่ซีรี่ส์เรื่งนี้จะจบ โทมินจุนได้ร้องเพลงประกอบไว้ เป็นเพลงที่ดังมาก ติดชาร์ท All Kill ทุกชาร์ท ในวันมิตติ้งจะได้ฟังคุณร้องเพลงไหม?


คิมซูฮยอน
: “เป็นความลับครับ(ยิ้ม) ยังไม่บอกดีกว่า รอให้มารู้กันเองครับ เพราะเหลืออีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเราจะได้เจอกันในงานเฟิร์สเมมโมรี่ อิน ไทยแลนด์ ไม่ใช่แค่เพลงนะครับ ผมเตรียมมาเยอะมาก(ยิ้ม)”

 


Q : มีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆบ้างไหม อยากให้บอกนิดนึง เพราะว่ามีแฟนๆหลายคนที่พลาดการจองบัตรครั้งนี้?


คิมซูฮยอน : “ถ้าผมบอกไปคนที่ไม่ได้ซื้อบัตรก็ร้องไห้สิครับ(หัวเราะยิ้ม)”

Q : รู้สึกยังไงบ้างกับการต้อนรับอันร้อนแรงของแฟนคลับ เพราะบัตรของคุณหมดไวมาก?


คิมซูฮยอน
: “(ยิ้ม)สุดยอดจริงๆครับ ยังไงต้องขอขอบคุณทุกท่าน และขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ รักผมต่อไปและผมจะตบแทนด้วยละครดีๆ”

Q : ในตารางงานที่แน่นขนาดนี้ คุณมีเวลาพักผ่อนบ้างไหม?


คิมซูฮยอน
: “ถ้าเปรียบเทียบกับตอนที่ถ่ายทำละคร ก็มีเวลาพักผ่อนบ้าง แต่ตอนนี้ละครปิดกล้องแล้วก็ได้นอนเต็มที่เลย เพราะว่าไม่ต้องออกไปถ่ายละครแต่เช้า ช่วงนี้ก็ทุ่มเทกับงานแฟนมิตติ้งอยู่ครับ”

 


Q : ถ้าอยากจะไปเที่ยวและมีโอกาสได้ไปเที่ยว จะไปที่ไหน?


คิมซูฮยอน : “ผมอยากชิวๆสบายๆ มาเที่ยวประเทศไทยที่พัทยาและภูเก็ต เพราะว่ามาที่เมืองไทย 2 ครั้ง มาทำงานทั้ง 2 ครั้งเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากมาเที่ยวประเทศไทยครับ”

Q : อยากฝากภาษาไทยคำไหน ให้แฟนๆชาวไทยได้ฟัง ในฐานะที่มาถึงเมืองไทยแล้ว?


คิมซูฮยอน
: “สวัสดีครับ(ยิ้ม) ขอบคุณครับ(ยิ้มเขิน)”

Q : อยากให้ฝากงานมิตติ้งว่าเราจะได้ไปเจออะไรบ้าง และสนุกแค่ไหน?


คิมซูฮยอน
: “อยากให้ทุกคนรอคอยนะครับ เพราะพูดได้เลยว่า เตรียมมาเยอะมาก อยากให้ทุกคนมามีความสุขมากๆในงานนี้นะครับ(ยิ้ม)”.

 

 

 

คิมซูฮยอน ตื่นเต้นเดินทางมาไทยครั้งที่ 2 บอกครั้งแรกเคยมาถ่ายโฆษณาเกาหลีที่เมืองไทยเมื่อปีที่แล้ว ไม่คิดว่ามาครั้งนี้แฟนๆจะมารอรับเยอะมาก หยอดคำหวานหากมีวันว่างอยากมาพักผ่อนที่ประเทศไทย 30 มี.ค. 2557 00:16 30 มี.ค. 2557 01:20 ไทยรัฐ