วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพสาวนิรนามตายเปลือยกลางป่า'ทุ่งสง'

พบศพสาวนิรนามตายเปลือยกลางป่า'ทุ่งสง'

  • Share:

สยองกลางป่าทุ่งสง เมืองคอน พบศพหญิงสาวถูกฆ่าเปลือยทิ้งไว้ คาดตายมานานกว่า 1 เดือน สภาพศพแห้งกรัง สันนิษฐานอาจโดนข่มขืนฆ่านำศพมาทิ้งไว้ ตร.เร่งหาเบาะแสจากญาติผู้ตาย เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย..

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.ธีรภัทร ตรีเภรี พนักงานสอบสวน สภ.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าทิ้งศพไว้ในคูระบายน้ำ ริมถนนสายทุ่งสง-ตรัง หมู่ที่ 7 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก. พ.ต.ท.ประพันธ์ เดชารัตน์ รอง ผกก.(สส.) แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุอยู่ริมถนนขาเข้าตัวเมืองทุ่งสง ในคูระบายน้ำ ซึ่งมีน้ำแห้งขอด ลึก 1.50 เมตร พบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพนอนหงาย ไว้ผมยาวประบ่าสูงประมาณ 170 ซม. ผิวหนังเริ่มแห้งกรังจนเห็นกระดูก กะโหลกศีรษะและแขนขา ในชั้นนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ผู้ตายถูกฆ่าด้วยวิธีใด ที่ริมถนนติดกับคูระบายน้ำพบเสื้อชั้นใน กางเกงในสีชมพู และชุดดอกลายจุดสีขาวดำเสื้อแจ็กเกตสีดำ ถูกถอดกองไว้ ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ชาวบ้านที่มามุงดูศพ ก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นใคร เนื่องจกสภาพศพแห้ง แพทย์ลงความเห็นว่าตายมาแล้วประมาณ 1 เดือน ขณะเดียวกันได้นำศพไปพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งที่ รพ.ทุ่งสง

พ.ต.อ.สมคิด กล่าวว่า ในชั้นนี้ยังไม่ทราบได้ว่าหญิงผู้ตายเป็นใคร แต่เชื่อว่าถูกคนร้ายลวงมาข่มขืนแล้วฆ่าทิ้งแน่นอน โดยเฉพาะที่เกิดเหตุริมถนนเป็นป่ารกทึบ และด้านหลังเป็นที่ดินว่างเปล่าของชาวบ้าน ปล่อยให้เป็นป่ารกทึบเช่นกัน และในบริเวณนี้ไม่มีบ้านเรือนของชาวบ้าน คนร้ายจึงลงมือกระทำ อย่างไรก็ตาม จะเร่งสืบสวนหาญาติผู้ตายโดยเร็ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้