วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีเอาจริง! ป้ายไล่'มอยส์'บินเหนือ'โอลด์ แทรฟเฟิร์ด'

พูดจริงทำจริง ป้ายประท้วง เดวิด มอยส์ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากแฟนบอล"ปิศาจแดง" ที่ถูกติดกับเครื่องบิน ได้จัดการโฉบผ่านสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เป็นที่เรียบร้อย ในเกมกับ แอสตัน วิลลา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 มี.ค. แฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำจริง จ้างเครื่องบินติดป้ายประท้วงขับไล่ เดวิด มอยส์ นายใหญ่ชาวสกอตต์ ให้บินโฉบสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เป็นที่เรียบร้อย โดยป้ายดังกล่าวปรากฏขึ้นก่อนเกม พรีเมียร์ลีก กับ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ก่อนการแข่งขันจะเริ่ม มอยส์ พร้อมลูกทีมได้เดินออกมาจากอุโมงค์เพื่อเตรียมลงสนามตามปกติ แต่เขาก็ต้องเจอกับแรงประท้วงของแฟนบอล เมื่อมีเครื่องบินติดป้าย "Wrong One-Moyes out" (คนที่ผิด-มอยส์ ออกไป) บินผ่านเหนือสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รังเหย้าของ"ปิศาจแดง"

โดยข้อความในป้ายถูกทำขึ้นเพื่อล้อกับป้าย "Chosen One" (คนที่ถูกเลือก) ที่ติดอยู่ในสนามฝั่งสแตนด์ สเดรทฟอร์ด เอ็นด์ แฟล็กส์ ที่ทำไว้เพื่อเป็นเกียรติแก่ มอยส์ หลังเข้ามารับงานคุมทีมต่อจาก เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูส้น เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กลับทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ ซึ่งการประท้วงครั้งนี้แฟนบอลต้องใช้เงินไปกว่า 840 ปอนด์ (ราว 46,200 บาท) เลยทีเดียว.

พูดจริงทำจริง ป้ายประท้วง เดวิด มอยส์ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากแฟนบอล "ปิศาจแดง" ที่ถูกติดกับเครื่องบิน ได้จัดการโฉบผ่านสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เป็นที่เรียบร้อย ในเกมกับ แอสตัน วิลลา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... 29 มี.ค. 2557 20:41 29 มี.ค. 2557 20:49 ไทยรัฐ