วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนนับพันแห่กรี๊ดรอรับ 'คิมซูฮยอน' มาไทยแน่นสนามบิน

นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง "คิมซูฮยอน" เดินทางถึงไทยพร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทีมงานเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดรอรับแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด...

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง "คิมซูฮยอน" ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน Korean Air เที่ยวบิน KE 657 พร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทีมงาน เพื่อมาร่วมงานแถลงข่าวและงานแฟนมีตติ้ง "2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand" ซึ่งจะจัดขึ้นขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 30 มี.ค.นี้ โดยหลังจากมาถึงเมืองไทยประมาณเกือบ 40 นาที คิมซูฮยอนเดินออกมาจากทางออกของผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ โดยมีแฟนคลับชาวไทยที่มารอรับที่สนามบินนับพันคนซึ่งอยู่บริเวณชั้น 3 ของอาคารส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับนักแสดงหนุ่มดังสนั่น และมีแฟนคลับบางส่วนที่เข้าไปได้วิ่งตามนักแสดงหนุ่มเกาหลีอย่างเนืองแน่น  โดยคิมซูฮยอนโบกมือทักทายแฟนๆ ที่มารอต้อนรับทั้งในอาคารและนอกอาคาร ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ก่อนจะขึ้นรถยนต์บีเอ็มดับบลิวป้ายแดงที่จอดรอรับอยู่หน้าประตูทางออก 10 ซึ่งเป็นทางออกของผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศออกไป โดยมีแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดสนั่นตลอดทาง

 


งานนี้นอกจาก "ทีมข่าวบันเทิง ไทยรัฐออนไลน์" จะได้ไปเก็บภาพบรรยากาศแฟนๆ แห่ต้อนรับคิมซูฮยอนแน่นสนามบินแล้ว เลยถือโอกาสถามถึงความรู้สึกของเหล่าแฟนพันธุ์แท้หลังได้เห็นดาราในดวงใจของตนเป็นครั้งแรกว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมทั้งถามถึงความชื่นชอบที่มีต่อนักแสดงหนุ่มเกาหลีคนนี้อีกด้วย

น้องบิว หนึ่งในแฟนคลับที่มารอรับคิมซูฮยอนที่นอกอาคารสนามบิน เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อดาราคนโปรดให้ฟังว่า "เมื่อกี้ได้เห็นนิดเดียวเองแต่ก็ฟินแล้วค่ะ (ยิ้ม) ตอนแรกก็ไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้ แต่พอมาเห็นแล้วก็ตกใจเพราะคนเยอะจริงๆ ตอนเขามาขึ้นรถก็ถ่ายวิดีโอไว้แต่เห็นนิดเดียว แต่เขาโบกมือทักทายด้วย จริงๆ ชื่นชอบเขาตอนเล่นซีรีส์ You Who Came From the Stars ค่ะ ชอบคาแรกเตอร์ที่ดูนิ่งๆ และหน้าตาน่ารักด้วยค่ะ แต่นิสัยจริงๆ จะคนละแบบกับในซีรีส์ แต่ก็น่ารักอยู่ดีค่ะ เขาเฟรนด์ลี่กับแฟนคลับ ไม่ค่อยหยิ่ง ไม่ค่อยเป็นคนลั้นลาชอบเที่ยวผับ เป็นคนตั้งใจทำงาน เขาบอกว่าอีก 10 ปีก็อยากให้คนจดจำเขาเป็นนักแสดงที่ดีค่ะ หนูก็ติดตามข่าวในทวิตเตอร์และในเว็บพันทิป ซึ่งมีห้องของคิมซูฮยอนอยู่ ชอบดูภาพที่เขาถ่ายตามสนามบิน คลิปเวลาไปออกงาน ก็ติดตามมาได้ 3-4 เดือนแล้ว ของสะสมส่วนมากจะเป็นรูป และก็ดูซีรีส์ของเขาผ่านทางเว็บ แต่ว่าจะสั่งซื้อซีรีส์ของเขามาเก็บไว้อยู่แล้วค่ะ ส่วนงานแฟนมีตติ้งวันพรุ่งนี้หนูซื้อบัตร 5,000 บาท หนูไปต่อแถวตอนที่ขายช่วง Pre-Sale เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ค่ะ ตอนที่ไปคนรอเยอะมาก คนที่ไปคิวแรกคือไปตั้งแต่วันพุธ แต่บัตรขายวันเสาร์ 10 โมงเช้า ส่วนหนูไปรอต่อแถวตอน 3 ทุ่มของวันศุกร์ ก็นั่งหลับข้างถนนเลยค่ะ ตอนซื้อก็ได้บัตรแถวที่ 7 จากข้างหน้า ดีใจที่ไปต่อแถวค่ะ ไม่งั้นก็คงไม่ได้เพราะบัตรเต็มเร็วมาก ถ้ามีโอกาสได้เจอแบบใกล้ๆ ก็อยากจะขอกอดสักที (ยิ้ม)"


ส่วนน้องทราย หนึ่งในแฟนคลับจากเพจ Dreaming Kimsoohyun ที่มารอรับดาราในดวงใจบนชั้น 3 อาคารสนามบิน พูดถึงความรู้สึกหลังเห็นคิมซูฮยอนว่า "ได้เห็นจากข้างบนค่ะ น่ารักมาก (หัวเราะ) เขาโบกมือไปเรื่อยๆ แล้วหันมาโบกทางที่เรายืนอยู่ด้วยค่ะ เราก็ทำป้ายแปะติดกระจกเป็นชื่อเขามาด้วยค่ะ วันนี้มารอที่สนามบินตั้งแต่ 10 โมงเช้า ซึ่งตอนมาคนก็มาเยอะแล้วค่ะ ถามถึงความชื่นชอบที่มีในตัวเขา คือชอบเขาตั้งแต่ตอนเล่นซีรีส์เรื่อง Dream High แล้วค่ะ ก็ติดตามผลงานมา 4-5 ปีแล้ว พอได้ติดตามเขาก็เห็นว่าเขาเป็นคนตลก เกรียนๆ นิดหน่อย (ยิ้ม) ชอบดูคลิปเวลาเขาเจอแฟนคลับแล้วเขาไฮทัชแตะมือกัน เขาตบมือแฟนคลับแรงมาก (หัวเราะ) เราก็ฟินไป (ยิ้ม) ส่วนของสะสมก็จะเป็นรูปที่ขายตามห้างหรือในอินเทอร์เน็ต และก็โหลดซีรีส์ผ่านทางออนไลน์ พอเขามีกระแสในเมืองไทยแล้วก็รู้สึกดีค่ะ เขาจะได้มาที่นี่บ้าง ส่วนเรื่องบัตรช่วง Pre-Sale ก็ไปรอซื้อบัตรราคา 2,500 ตั้งแต่ตอน 2 ทุ่ม แต่ได้คิวที่ 400 กว่าแล้วนะคะ บางคนก็มารอตั้งแต่บ่ายวันศุกร์ก่อนขายบัตรในวันเสาร์ ถ้ามีโอกาสเจอใกล้ๆ ก็อยากบอกว่าชอบนะ และจะติดตามผลงานไปเรื่อยๆ ค่ะ"


เจน แฟนคลับจาก จ.ชุมพร เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อคิมซูฮยอนให้ฟังว่า "วันนี้ก็ได้เห็นแวบเดียวมากๆ ถ่ายรูปมาค่ะแต่ไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีค่ะ ก็ตกใจนะ ไม่คิดว่าคนจะมาเยอะขนาดนี้ แต่เราเต็มที่จะมารอค่ะ ที่ชอบเพราะว่าชอบจากซีรีส์ You Who Came From the Stars ดูแล้วอินค่ะ มันฟิน นั่งยิ้ม ร้องไห้ หัวเราะไปกับเขาได้ค่ะ เลยติดตามข่าวทั้งแฟนเพจของไทยและต่างประเทศ ของไทยที่เข้าบ่อยๆ ก็คือเพจเม้ามอยคิมซูฮยอนค่ะ ก็ชอบดูคลิปดูข่าว ก็ติดตามแบบจริงจังประมาณ 3 เดือน รู้สึกประทับใจในการแสดงและรอยยิ้มของเขาที่ดูมีเสน่ห์ ช่วงนี้ก็ไล่ดูซีรีส์ของเขาอยู่ค่ะ ส่วนของสะสมก็กะว่าจะไปซื้อที่หน้างานแฟนมีตติ้งค่ะ ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งก็ซื้อบัตรราคา 4,000 บาทเพราะแย่งซื้อบัตร 5,000 บาทไม่ทัน มันเต็มเร็วมาก หมดตั้งแต่นาทีแรกที่ขายในไทยทิคเก็ตฯ เลยค่ะ ก็มาดูคนเดียวค่ะเพราะเรามาจาก จ.ชุมพร มาเพื่อคิมซูฮยอนเท่านั้น (ยิ้ม) ถ้ามีโอกาสเจอใกล้ๆ ก็อยากบอกให้เขารักษาสุขภาพ และอยากให้เขามาเมืองไทยอีกครั้งค่ะ".
ภาพจากแฟนเพจ Dreaming Kimsoohyun

 

 

 

 

นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง "คิมซูฮยอน" เดินทางถึงไทยพร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทีมงานเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดรอรับแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด... 29 มี.ค. 2557 16:43 29 มี.ค. 2557 18:18 ไทยรัฐ