วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อิวามาซะ' เผย ไม่รู้จัก 'เมืองทองฯ-ธีรศิลป์'

'อิวามาซะ' เผย ไม่รู้จัก 'เมืองทองฯ-ธีรศิลป์'

  • Share:

"ไดกิ อิวามาซะ" ปราการหลังพันธุ์เหล็ก อดีตทีมชาติญี่ปุ่น ของ บีอีซี เทโรศาสน ยืนกรานว่าเขาไม่รู้จัก เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด รวมถึง ธีรศิลป์ แดงดา ว่าที่กองหน้าอัลเมเรีย ในศึกลาลีกา สเปน โดยในหัวของเขามีเพียงคำว่า ชัยชนะ เพื่อแฟนบอลเท่านั้น...

วันที่ 29 มี.ค. 57 ไดกิ อิวามาซะ กองหลังระดับตำนานเจลีก ชาวญี่ปุ่น วัย 32 ปี ของมังกรไฟบีอีซี เทโรศาสน ออกโรงกล่าวถึง เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 3 สมัย คู่แข่งในช่วงเย็นวันเสาร์นี้ ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ว่า เขาไม่เคยมีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับ ทีมกิเลนผยองไม่รู้จัก และ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าตัวเก่งของพวกเขา รวมถึงไม่เคยรู้กระทั่ง โนบูยูกิ ไซเซน อดีตแข้งดังของประเทศญี่ปุ่น เคยมาค้าแข้งกับ เมืองทองฯ แม้ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เมืองทองฯ เคยให้ความสนใจดึงตัว อิวามาซะ มาร่วมทีม ก่อนที่สุดท้ายจะย้ายมา บีอีซี เทโรฯ ก็ตาม

เดอะไฟเออร์ดรากอนส์บีอีซี เทโรศาสน กำลังจะเจอบิ๊กแมตช์เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในบ้านของพวกเขา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พบกับทั้ง สุพรรณบุรี เอฟซี, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ชลบุรี เอฟซี ไปแล้วทั้งหมด และยังเป็นเพียง 1 ใน 4 ทีมไทยพรีเมียร์ลีกขณะนี้ที่ยังไม่แพ้ใคร โดย อิวามาซะ กล่าวว่า เขาไม่สนใจคู่แข่ง และขอทำหน้าที่เพื่อชัยชนะ มาให้แฟนบอลเท่านั้นเหมือนเดิม

ผมไม่รู้จักอะไรเกี่ยวกับ เมืองทองฯ ทั้งนั้น ผมไม่รู้ว่าพวกเขาเคยเซ็นนักเตะอย่าง ไซเซน (โนบูยูกิ ไซเซน) และผมก็ไม่รู้จัก ธีรศิลป์ แดงดา ด้วย หน้าที่ของผม คือ การลงเล่นเพื่อชัยชนะมาให้แฟนบอลเท่านั้นดาวเตะหน้าขรึม กล่าวแบบสั้นๆ แต่ชัดเจน

สำหรับ บีอีซี เทโรศาสน จะเปิดสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี พบกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ช่วงเย็นวันนี้ (29 มี.ค. ) เวลา 20.00 .

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้