วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กปปส.ยะลา'เคลื่อนพลคู่ขนาน'กำนันสุเทพ' เรียกร้องปฏิรูป

"กปปส.ยะลา" เคลื่อนพลคู่ขนานขบวน "กำนันสุเทพ" เชิญชวนชาวยะลา เรียกร้องปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง - ต้านระบอบทักษิณ ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 มี.ค. 57 ที่สนามโรงพิธีช้างเผือกเทศบาลนครยะลา อ.เมือง จ.ยะลา กลุ่มแกนนำ กปปส.ยะลา ได้เชิญชวนให้พี่น้องชาวยะลา ที่ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรณรงค์ให้มีการปฏิรูปก่อนการเลือกตั้ง โดยมีประชาชนที่ให้การสนับสนุนออกมาร่วมเป็นจำนวนมาก

ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยกลุ่มมวลชน กปปส.ยะลา ได้พากันเป่านกหวีดและโบกธงชาติไทยไปตลอดเส้นทาง สร้างความคึกคักอีกครั้งหลังจากที่เงียบหายไป ซึ่งการออกมาเรียกร้องและรณรงค์ครั้งนี้ เพื่อรวมพลังประชาชนคู่ขนานไปกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ที่กรุงเทพฯ

ส่วนการดูแลรักษาความปลอดภัย ได้มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองยะลา มาคอยดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทาง ซึ่งหลังจากแห่ไปรอบตัวเมืองยะลาแล้ว กลุ่มมวลชน กปปส.ยะลา ก็จะกลับมายังสนามโรงพิธีช้างเผือก เทศบาลนครยะลา อีกครั้ง เพื่อรวมพลังต่อต้านระบอบทักษิณและขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ส่วนจะสลายตัวเมื่อไรนั้น ขึ้นอยู่กับแกนนำที่จะพูดคุยกันต่อไป.

"กปปส.ยะลา" เคลื่อนพลคู่ขนานขบวน "กำนันสุเทพ" เชิญชวนชาวยะลา เรียกร้องปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง - ต้านระบอบทักษิณ ... 29 มี.ค. 2557 11:00 29 มี.ค. 2557 11:34 ไทยรัฐ