วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร็อคเก็ตซาวด์กระหึ่มมอเตอร์โชว์ ยกทัพคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์สนั่นโลก

โดย อัลคาโปน

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2014 ซึ่งกำลัง กระหึ่มขณะนี้จนถึง 6 เม.ย.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

อีกหนึ่งแม่เหล็กแท่งใหญ่ที่ดึงดูดนักเลงรถแห่มาเพียบ ก็คือ ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ (www.rocketsound.co.th) เจ้าพ่อตัวจริงยุทธจักรคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งมี เสี่ยพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล เป็นบิ๊กบอส


เพราะในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ทุกปี เสี่ยพลวัฒน์จัดเต็มเหนี่ยวกองทัพเครื่องเสียงรถยนต์และคาร์เอ็นเตอร์เทน-เมนต์รุ่นล่า พร้อมโชว์ฝีมือระดับเทพในการออกแบบชุดเครื่องเสียงรถยนต์

นักเลงรถที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ จึงตั้งใจมางานนี้เพื่อเบิ่งชมและฟังเสียงสวรรค์จากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่บูธร็อคเก็ตซาวด์ ก่อนจะจับจองสักชุดสองชุดคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์รุ่นล่าราคาเร้าใจ


อย่างงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปีนี้ ร็อคเก็ตซาวด์ ยังคงจัดหนักเพื่อสร้างความรื่นรมย์แก่นักเลงรถ

เริ่มด้วยการยกกองทัพตู้ทดสอบเครื่องเสียงมาให้ทดลองฟังถึง 24 ตู้ในทุกงบประมาณเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ชื่นชอบระบบเสียงและระบบภาพ ได้เลือกในสไตล์ที่ชอบและสบายกระเป๋า

โดยนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกแห่งโลกเครื่องเสียงรถยนต์ที่จัดทัพตู้เครื่องเสียง ให้ฟังมากสุดอย่างนี้

ขณะเดียวกัน ยังจัดทัพเดโมคาร์มานำเสนอรูปแบบการติดตั้งที่ทัน สมัยในหลากหลายสไตล์

อย่างเช่นเอาใจชาวอีโคคาร์ ด้วยการโชว์ ชุดเครื่องเสียงระบบไฮบริด ในรถโตโยต้า ยาริสใหม่ ที่สามารถทดสอบได้ถึง 2 ระบบ

โดยชุดแรกเป็นเครื่องเล่นไพโอเนียร์ จัดเต็มมาทั้งลำโพงหน้า ลำโพงหลัง พร้อมซับเบสบ็อกซ์ เพียง 19,900 บาท และอีกระบบ เป็นชุดไบแอมป์ เสียงเร้าใจด้วยเครื่องเล่นไพโอเนียร์
เพาเวอร์แอมป์จาก VIBE Audio จากอังกฤษ 2 เครื่อง ลำโพง 2 คู่ พร้อมซับ 12 นิ้ว ให้พลังเสียง กระหึ่มหนักแน่นด้วยงบเพียง 39,000 บาท

ขณะเดียวกันยังถือโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไพโอเนียร์ เอวีเอชเอ็กซ์ 8650 บีที” เป็นที่แรกของโลก เปิดประสบการณ์ใหม่ แห่งเครื่องเสียงรถยนต์มาพร้อมฟังก์ชั่นหลาก หลายรับโลกเครื่องเสียงยุคใหม่


เสี่ยพลวัฒน์ย้ำว่าในทุกชุดคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ยังให้ผ่อนฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน พร้อมบัตร เติมน้ำมัน 1,000 บาท และของสมนาคุณอีกมากมาย

คำเตือน : สำหรับผู้ที่แวะมาบูธร็อคเก็ตซาวด์ กรุณาเช็กก่อนว่าเป็นโรคหัวใจหรือความดันหรือไม่ เพราะที่บูธนี้ยังมีทัพพริตตี้ 6 สาวสวยสุดอึ๋มในชุดระทวยอารมณ์

เพื่อให้บูธร็อคเก็ตซาวด์เพิ่มความบะละฮึ่ม!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

29 มี.ค. 2557 09:45 29 มี.ค. 2557 09:46 ไทยรัฐ