วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อีซูซุ เดย์ไลท์

อีซูซุ เดย์ไลท์

โดย อัลคาโปน
30 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 อันเป็นงานมอเตอร์โชว์ใหญ่สุดในอาเซียน ซึ่งกำลังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้จนถึง 6 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

ค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เจ้าพ่อตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของไทยได้เรียกเสียงสูดปากจากนักเลงรถ  ด้วยการเคลื่อนทัพใหญ่ลุยงานนี้สุดบะละฮึ่ม

พร้อมเปิดตัว “อีซูซุดีแมคซ์ ใหม่! ซูเปอร์เดย์ไลท์” ที่มาพร้อมไฟ “ซูเปอร์เดย์ไลท์” ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ ซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่ยุทธจักรรถปิกอัพระดับโลก

“ฮิโรชิ นาคางาวะ” บิ๊กบอสค่ายตรีเพชรฯ ประกาศลั่นว่าในฐานะที่เป็นค่ายรถซึ่งเชี่ยวชาญในด้านเครื่องยนต์ดีเซล อีซูซุจึงไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนารถรุ่นต่างๆ ทั้งในด้านคุณภาพ และสมรรถนะในการขับขี่

โดยล่าสุด ได้แนะนำเครื่องยนต์ Isuzu Ddi Super Commonrail มาตรฐานยูโร 4 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังคงให้พลังและรักษาประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมันสูงสุด พร้อมระบบช่วงล่างที่ยึดเกาะถนน ทรงตัวเป็นเยี่ยม

ขณะเดียวกันยังได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มทักษะ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ “อีซูซุ  อินไซท์”  ที่ช่วยประมวลผลและวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ เพื่อพัฒนาศักยภาพในการขับขี่ ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันและขับได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

สำหรับงานบางกอกมอเตอร์โชว์ในปีนี้ อีซูซุได้นำเสนอรถปิกอัพรุ่นล่าสุด “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์เดย์ไลท์” ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน เห็นชัดแม้กลางแดดจ้า ฝนตกหรือหมอกลงจัด
จึงช่วยเพิ่มทัศนวิสัยแก่ผู้ร่วมทางซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยเดียวกับรถระดับหรูจากยุโรป

โดยที่งานนี้ ค่ายตรีเพชรฯได้นำรถอีซูซุหลากรุ่น หลายสไตล์ พร้อมติดตั้ง Super Daylight มาโชว์เพียบ อาทิ อีซูซุมิว–เอ็กซ์ ยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับหรู เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่,อีซูซุดีแมคซ์ ใหม่! ซูเปอร์เดย์ไลท์ วี–ครอส 4×4 ปิกอัพสปอร์ตออฟโรดขนานแท้ โดดเด่นด้วยชุดยกช่วงล่างสูง 6 นิ้ว ดุดันด้วยชุดแต่งจากสหรัฐอเมริกา,อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์–ซีรี่ส์ ใหม่! ซูเปอร์เดย์ไลท์ ปิกอัพสุดเท่ มาพร้อมกับรูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์สำหรับคนหัวใจสปอร์ต ร้อนแรงในโทนสีแดง-ดำ เอกลักษณ์เฉพาะ “X-Series”
พร้อมกันนี้ยังได้ถือโอกาสแนะนำ “ISUZU ACCESS” แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Android

โดยได้รวบรวมทุกเรื่องราวสำคัญของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ ใหม่!ซูเปอร์เดย์ไลท์” และ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เพื่อให้การค้นหาข้อมูลเป็นเรื่องง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น เพลิดเพลินไปกับเมนูที่หลากหลาย

เริ่มตั้งแต่ i-Service การเตือนเรื่องการให้บริการตรวจเช็กสภาพรถตามระยะทาง บันทึกอัตราการใช้น้ำมัน

เมนู Products รายละเอียดรถรุ่นต่างๆ ด้วยมุมมองรอบคันถึง 360 องศา และสามารถเช็กราคารถได้ทันที

เมนูล่าสุด Isuzu Insight ที่สามารถตรวจคะแนน และเช็กพฤติกรรมการขับขี่ จาก Isuzu Insight ได้ทันที

เมนู i–Dealers ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย Google Map ที่ผู้ใช้สามารถค้นหาที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของผู้จำหน่ายรถอีซูซุ ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

และเต็มอิ่มกับ News การอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่อีซูซุนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว

ว้าว!!!


อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้