วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มปีนต้นไม้จับนก พลาดกิ่งหัก พลัดตกเหล็กเสียบหลัง-ขา

หนุ่มคนงานก่อสร้างปีนต้นไม้จับนก พลาดกิ่งไม้หัก ร่างร่วงตกใส่เหล็กแหลม เสียบเข้ากลางหลัง-ขา บาดเจ็บ ที่นครปฐม เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดเหล็กช่วย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 28 มี.ค. 57 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รับแจ้งขอกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมเครื่องตัดเหล็ก เข้าช่วยเหลือ นายธวัชชัย จานโพธิ์ อายุ 19 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกรั้วเหล็กเสียบ บริเวณริมถนนสายบางระกำ-บางพระ ม.8 ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบนายธวัชชัยถูกเหล็กเสียบอยู่ที่ด้านบนของรั้วเหล็ก สูงประมาณ 2 เมตร ซึ่งเป็นแนวรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กปลายแหลมด้านบน เจ้าหน้าที่จึงนำเครื่องตัดเหล็กเข้าช่วย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงนำตัวลงมาได้ เบื้องต้นพบว่า นายธวัชชัยได้รับบาดเจ็บ ถูกเหล็กเสียบเข้ากลางหลัง 1 แผล และขาด้านซ้าย อีก 2 แผล จากนั้นได้นำตัวขึ้นรถโรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงทราบว่า นายธวัชชัยเป็นคนงานก่อสร้าง ที่มารับเหมาก่อสร้างบ้านให้กับ น.ส.ปัทมา ศรีคัชชะ อดีตข้าราชการครู ซึ่งอยู่ตรงข้ามที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุ นายธวัชชัยได้แอบปีนขึ้นต้นไม้ที่ติดกับรั้ว เพื่อจะไปจับนกที่เกาะนอนตามกิ่งไม้ไว้กินเป็นอาหาร แต่กิ่งไม้เกิดหัก ทำให้ร่างตกใส่เหล็กปลายแหลม จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

หนุ่มคนงานก่อสร้างปีนต้นไม้จับนก พลาดกิ่งไม้หัก ร่างร่วงตกใส่เหล็กแหลม เสียบเข้ากลางหลัง-ขา บาดเจ็บ ที่นครปฐม เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดเหล็กช่วย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ... 29 มี.ค. 2557 08:22 29 มี.ค. 2557 08:56 ไทยรัฐ