วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' เลื่อนแต่ง 'เจี๊ยบ' ปีหน้า โอดเรือนหองบบานปลาย20ล้าน

บอย พีซเมคเกอร์ เผยเลื่อนแต่งเจี๊ยบ-พิจิตตรา เป็นปีหน้า เหตุต้องเตรียมทำคอนเสิร์ตและออกอัลบั้มปลายปีนี้  ส่วนฤกษ์แต่งเป็นฤกษ์สะดวก โอดเรือนหอใช้งบบานปลายไปถึง 20 ล้านแล้ว คาดเสร็จภายในเดือน ส.ค.-ก.ย.นี้...

เป็นอีกคู่หวานที่หลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ให้ได้ยินกันสำหรับนักร้องหนุ่ม บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี และนักแสดงสาวลุคหวาน เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ หลังจากเคยบอกกับสื่อว่ามีแพลนวิวาห์ปลายปีนี้ พอกระจอกข่าวมาร่วมงานเปิดร้าน "ชาบูคิง" สาขาเมเจอร์รัชโยธิน เลยได้โอกาสสอบถามถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงาน ไปจนถึงเรื่องเรือนหอที่สร้างมาได้พักใหญ่ว่าใกล้จะเสร็จรึยัง

 

โดยหนุ่มบอยเผยถึงเรื่องงานแต่งงานก่อนว่า "ตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะแต่งปีนี้แหละครับ แต่ตอนนี้คงต้องปล่อยให้เพื่อนๆ พี่ๆ หลายๆ คู่แต่งไปก่อนครับ แต่ก็คงไม่เกินปีหน้าครับ เพราะถ้าสมมติปีหน้ายังไม่แต่งเนี่ย คุณแม่เขาก็จะเอาคืนแล้ว (ยิ้ม)" ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะแต่งปลายปีนี้ก็ต้องเลื่อนออกไป? บอย "อาจจะต้องเลื่อนไปก่อนครับเพราะด้วยหลายๆ อย่าง ประกอบกับปีนี้ผมจะมีอัลบั้มด้วยช่วงปลายปีครับ และก็มีคอนเสิร์ตด้วย คิวก็เลยเป็นโดมิโนไป" แล้วเจี๊ยบล่ะโอเคไหม? "ก็ต้องโอเคล่ะค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่าจริงๆ แล้วเราก็รู้กันอยู่ค่ะว่าปัญหามีอะไรบ้าง ถ้าเป็นปีนี้ก็คงยุ่งมากค่ะ ประกอบกับคุณบอยตอนนี้ก็สั่งห้ามทุบบ้านแล้วเพราะว่าต้องเสร็จในปีนี้แล้วค่ะเพื่อที่จะแพลนในปีหน้า" มีคิดไว้รึยังว่าจะแต่งช่วงไหนของปีหน้า? บอย "จริงๆ แล้วเป็นฤกษ์สะดวกมากกว่า ตอนนี้ก็เริ่มลิสต์รายชื่อพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านไว้ครับ" เรืองเรือนหอล่ะ? บอย "คิดว่าไม่เกินเดือน 8-9 ต้องเสร็จแล้วครับ ถ้าเลยไปกว่านั้นคงไม่มีตังค์ทำต่อแล้วล่ะครับ (หัวเราะ)"

 


แสดงว่าบ้านหลังนี้งบบานปลายพอสมควร? บอย "มากๆ เลยครับ ตอนแรกผมตั้งไว้ไม่เกิน 12 ล้าน แต่ตอนนี้ 20 ล้านแล้วครับ (หัวเราะ) แล้วยังไม่เสร็จครับ มันบานปลายเพราะอย่างที่เจี๊ยบว่าผมเรื่อยๆ ว่าสร้างขึ้นมาแล้วชอบทุบทิ้ง บ้านหลังแรกของเราก็อยากให้มันเป๊ะ พอมันไม่ได้ดังใจ เกิดการผิดพลาด ถ้าสร้างเสร็จแล้วเราต้องทนมองเป็น 10 ปีเราก็รับไม่ได้ เราก็เลยขอทุบอันนี้ทิ้งก่อนครับ" ถ้าบ้านไม่เสร็จ งานแต่งก็ต้องเลื่อนไปอีก? บอย "คงไม่เลื่อนแล้วครับ เจี๊ยบไม่ให้ผมดูหนังสือบ้านแล้วครับ" ตอนนี้เหลืออีกกี่เปอร์เซ็นต์ถึงจะสร้างเสร็จ? บอย "ถ้าเป็นเรื่องสถาปัตย์ก็เสร็จเกือบหมดแล้วครับ เหลือแค่เก็บรายละเอียดและตกแต่งภายใน แต่ตกแต่งภายในมันต้องใช้เวลานิดนึงเพราะว่ามันเป็นเรื่องรสนิยมของคนสองคนแล้วครับว่าจะเอาตรงไหนเป็นยังไง" ทะเลาะกันเรื่องบ้านบ้างไหม? เจี๊ยบ "ประจำ (ยิ้ม) คุณบอยจะชอบแบบดิบๆ หน่อย แต่เจี๊ยบจะชอบแบบเนี้ยบๆ เรียบร้อยเป๊ะๆ" ทำไมไม่แบ่งโซนไปเลยล่ะ? บอย "แบ่งให้แล้วครับ คุยกับคนออกแบบว่าทำงานหนักหน่อยนะ เขาก็เครียดมากเพราะเขาต้องเอา 2 อย่างมามิกซ์กันให้มันลงตัวครับ".

 

บอย พีซเมคเกอร์ เผยเลื่อนแต่งเจี๊ยบ-พิจิตตรา เป็นปีหน้า เหตุต้องเตรียมทำคอนเสิร์ตและออกอัลบั้มปลายปีนี้ ส่วนฤกษ์แต่งเป็นฤกษ์สะดวก โอดเรือนหอใช้งบบานปลายไปถึง 20 ล้านแล้ว คาดเสร็จภายในเดือน ส.ค.-ก.ย.นี้... 29 มี.ค. 2557 03:10 29 มี.ค. 2557 04:28 ไทยรัฐ