วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่แบงก์กรุงศรี ชะตาขาดถูกเสาไฟฟ้าล้มทับดับอนาถ

สาวใหญ่แบงก์กรุงศรี ชะตาขาดถูกเสาไฟฟ้าล้มทับดับอนาถ

  • Share:

สาวใหญ่หัวหน้าฝ่ายเร่งรัดหนี้สินธนาคารคารกรุงศรี ชะตาขาดถูกเสาไฟฟ้าล้มทับดับอนาถ คาหน้าบ้านตัวเอง...

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 28 มี.ค.57 ร.ต.ท.ตรีเนตร นันทกรพิทักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุเสาไฟฟ้าล้มทับคนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยทิพวัล 21/4 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่กลางซอยบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 81/17 พบศพนางสาวชมพูนุช ชัยสุวรรณ อายุ 60 ปี ถูกเสาไฟฟ้าหักโค่นลงมาทับร่างและบริเวณศีรษะจนใบหน้ายุบเลือดสาดกระจาย ใกล้กันยังพบต้นมะม่วงหักลงมาทับกับสายไฟลงมากองกับพื้น จึงได้ประสารเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าเข้ามาทำการตัดกระแสไฟก่อนจะช่วยกันนำร่างผู้ตายซึ่งถูกเสาไฟฟ้าทับคาอยู่ออกมา


จากการสอบถาม นางภาษินีย์ กอวัฒนา อายุ 62 ปี ให้การว่า ผู้ตายเป็นน้องสาวของตนและเป็นหัวหน้าฝ่ายเร่งรัดหนี้สินอยู่ธนาคารกรุงศรีสาขาใหญ่ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางมารับประทานอาหาร ที่บ้านของตนซึ่งบ้านอยู่ตรงข้ามกัน หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ผู้ตายได้ขอตัวกลับบ้านไปพักผ่อน ระหว่างที่ผู้ตายกำลังจะเปิดประตูหน้าบ้าน ซึ่งขณะนั้นได้เกิดกระแสลมกันโชคพัดเข้ามาอย่างแรงทำให้ต้นมะม่วงขนาดใหญ่ ล้มลงมาทับกับสายไฟจนโน้มลงมากับพื้นระหว่างนั้นเสาไฟฟ้าซึ่งตั้งอยู่หน้าบ้านตน ได้หักโค่นลงมา ทับร่างของผู้ตายเสียชีวิต หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งก่อน มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้