วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แลมเบิร์ต' ชี้! แฟนผีใจร้อน ควรให้โอกาส 'มอยส์' ทำทีมต่อ

'แลมเบิร์ต' ชี้! แฟนผีใจร้อน ควรให้โอกาส 'มอยส์' ทำทีมต่อ

  • Share:

"พอล แลมเบิร์ต" ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลลา เผยว่าแฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว จนไม่ได้ดูศักยภาพโดยรวมของทีมเลย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ว่า "พอล แลมเบิร์ต" ผู้จัดการทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ออกมาระบุว่า แฟนบอลของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรใจเย็นกว่านี้ และให้โอกาส เดวิด มอยส์ ในการทำทีมต่อไป เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม แล้วจะให้ประสบความสำเร็จทันทีเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก

แลมเบิร์ต กล่าวว่า "ในฤดูกาลนี้ เชลซี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่แข็งแกร่ง ขณะที่แมนฯยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่ดี แต่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดังนั้น จะให้นักเตะทำผลงานดีทุกๆเกม มันจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งในสถานการณ์แบบนี้ แฟนๆปิศาจแดง ควรจะให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างผู้จัดการทีมอย่าง เดวิด มอยส์ต่อไป ไม่ใช่ออกมาโจมตีและกดดันให้สโมสรไล่ออก อย่างที่เป็นอยู่"

ทั้งนี้ แอสตัน วิลลา มีโปรแกรมพรีเมียร์ลีก บุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในวันเสาร์ที่ 29 มี.ค. โดยจะแข่งขันเป็นคู่แรก ตั้งแต่เวลา 19.45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้