วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชิง 6 ล้าน มิสแกรนด์ฯ ทุ่ม! 20 ล้าน! เกาะกระแสบอลโลก

เริ่มคักคึกๆ กันแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand เปิดเกมรุกนางงาม ปีนี้หวังปลุกกระแสสุดๆ มาในคอนเช็ปต์ "สปอร์ต แพเจียนท์" Sport Pageant กะปั่นความร้อนแรงให้ทะลุจอ ด้วยการจับมือกับสโมสรฟุตบอลชื่อดัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อจะนำสาวงามผู้เข้าประกวดไปเก็บตัว ทำกิจกรมต่างๆ กับนักฟุตบอลที่ จ.บุรีรัมย์

ณวัฒน์เผยทีเด็ดที่ ห้องบอลรูมซี ชั้น 23โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014 เงินที่ทุ่มไปทั้งหมดในการจ้ดการประกวดครั้งนี้? “ปีนี้งบประมาณ 20ล้าน สำหรับการจัดการประกวดทั้งหมด เราเกาะกระแสฟุตบอลโลกปีนี้ไปด้วย”  สาวงามจะมีการถ่ายชุดว่ายน้ำทูพีซ ที่สนามฟุตบอลบุรีรัมย์ด้วย? “ใช่ โชว์ชุดว่ายน้ำที่นั่น แรงๆ เป็นธีมฟุตบอลทุกอย่าง ทั้งเวทีจัดประกวดก็จะทำเป็นสนามฟุตบอล ตอนนี้เรากำลังทำเรื่องให้นักเตะทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขึ้นเวทีร่วมกับนางงามด้วย”

ของรางวัลปีนี้เยอะอยู่? “สำหรับผู้ได้ที่หนึ่ง รวมๆ แล้ว 6 กว่าบาท บ้านหนึ่งหลัง รถหนึ่งคัน เงินสดอีก 1 ล้านบาท มีไปเข้าคอร์ส การเตรียมตัวสู่ระดับนานาชาติให้ประสบความสำเร็จ ที่ประเทศฟิลิปปินส์อีก 250,000 เป็น เวลา 10 วัน คือตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราไม่มีการเตรียมตัวนางงาม เตรียมกันเองก็ไม่รู้เรื่อง คอร์สนี้ก็จะเรียนรู้ เตรียมตัวให้หมดทุกๆ อย่าง ทั้งการเดิน การนั่ง การยิ้ม การหัวเราะ การแต่งหน้า ทำผม”  ส่วนเป้าหมายในระดับยาว หรือการยกระดับเวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ต่อยอดไปสู่เวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ให้เป็นเวทีนางงามระดับโลก ที่นานาชาติยอมรับในวงกว้างให้ได้.

 

 

เริ่มคักคึกๆ กันแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand เปิดเกมรุกนางงาม ปีนี้หวัง 28 มี.ค. 2557 21:28 28 มี.ค. 2557 23:05 ไทยรัฐ