วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นะ บาสเก็ตแบนด์' ชวน 'ปันปัน' บอกเล่า "ไม่ขออะไร...มากไปกว่านี้"

หลังจากปล่อยเพลง คนน่ารักมักใจร้าย ให้เป็นกระแสและคำติดปากไปทั่ว ล่าสุดเจ้าของเพลงคุณภาพอย่าง Bas(ket)band ก็กลับมามอบความสุข สดใส ด้วยเพลงในแบบฉบับของคนตนเองกับซิงเกิ้ลล่าสุด ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้เพลงดนตรีน่ารักของคนแอบรัก ในโปรเจกต์ Solo Album ของ Na Basket(band) Feat.Banana boat พร้อมจับนางเอกยอดนิยมอย่าง น้องปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ มาสร้างความน่ารักสดใสในมิวสิกวิดีโอ


"ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้" เป็นเพลงที่ตรงกับชีวิตและการร้องเพลงของ นะ นักร้องนำ มากที่สุด เพลงนี้เกิดขึ้นและเปี่ยมด้วยความสุขของการได้สนุกกับการทำเพลงเล่นดนตรี และทำอะไรที่อยากทำกับพี่ๆน้องๆ คนดนตรีที่รู้ใจ "โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์โซโล่อัลบั้มของผม ซึ่งได้พี่ๆ น้องๆ คนทำเพลงอย่างพี่โบ๊ท Banana Boat มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงในการทำเพลงของผมมากที่สุด ดีใจที่ได้ทำเพลงกับคนกันเองอีกครั้งครับ แนวเพลงของ ไม่ขออะไร...มากกว่านี้ เป็นแนวเพลง โคซี่ แอนด์ บีทป๊อป (cozy&beat pop) ดนตรีป๊อปที่มีจังหวะชวนให้โยกตาม ซึ่งเป็นดนตรีที่ฟังง่ายเหมาะแก่นำไปแกะร้องแกะเล่นเพราะมีเพียง 4 คอร์ดครับ ส่วนภาคเนื้อหาพูดถึงการแอบรักสักคนมีการตัดพ้อแบบน่ารักๆ เป็นการแอบที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน จึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแอบรัก ที่ทำให้ยิ้มได้ในแบบฉบับของพวกเราอีกเพลง การทำงานครั้งนี้ต้องขอบคุณพี่โบ๊ท Banana Boat มากๆ ครับที่มาเรียบเรียงให้เพลงดูหรูหรา ไพเราะ น่ารัก ชวนโยกตาม ผมหวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ"

"
นางเอกมิวสิกวิดีโอนี้ได้น้องปันปันมาถ่ายทอดความน่ารักสดใส เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ที่เลือกปันปันก็เพราะว่าโจทย์ความตั้งใจแรกคืออยากได้นางเอกที่มีชื่อเสียง สวย น่ารัก และสดใส เหมาะกับเพลงอารมณ์แอบรัก ปันปันตอบโจทย์นั้นทุกอย่าง วันถ่ายทำมิวสิกวิดีโอปันปันทำให้บรรยากาศเป็นสีชมพูเลยครับ น้องทำสดใสมากจริงๆ".

 

 

 

หลังจากปล่อยเพลง คนน่ารักมักใจร้าย ให้เป็นกระแสและคำติดปากไปทั่ว ล่าสุดเจ้าของเพลงคุณภาพอย่าง Bas(ket)band ก็กลับมามอบความสุข สดใส ด้วยเพลงในแบบฉบับของคนตนเองกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่ขออะไร…มากไปกว่านี้” เพลงดนตรีน่ารักของคนแอบรัก 28 มี.ค. 2557 20:59 28 มี.ค. 2557 23:05 ไทยรัฐ