วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุทาหรณ์!โจ๋ 16 ซิ่งจยย.ตัดรางรถไฟถูกชนดับสยอง

อุทาหรณ์!โจ๋ 16 ซิ่งจยย.ตัดรางรถไฟถูกชนดับสยอง

  • Share:

โจ๋วัย 16 ปี ซิ่ง จยย.ข้ามทางรถไฟขณะรถไฟวิ่งเต็มความเร็ว อนาถแซงไม่พ้นถูกชนดับสยองคาราง...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 มี.ค.57  พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สมบุญจิต พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุ รถไฟชน จยย.เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณ ตรงข้ามวัดคลองหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หน่วยกู้ชีพ รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน มย 136 กทม. สภาพถูกชนพังยับเยิน ใกล้กัน พบ นายธิติ บุกะชาติ อายุ 16 ปี นอนเสียขีวิตสภาพศีรษะแตก เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปั๊มหัวใจ และช่วยเหลือ แต่ว่าไม่ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถไฟสายอยุธยา-กรุงเทพฯ ขบวนที่ 956 จอดอยู่

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนขี่ จยย. จากตลาดสี่มุมเมืองเพื่อไปส่งหมูที่ย่าน ม.กรุงเทพ ระหว่างทางเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถไฟวิ่งมาและผู้ตายพยายามเร่งเครื่องรถเพื่อจะให้พ้นทาง ซึ่งรถไฟนั้นมาอย่างเร็วได้พุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิต ก่อนที่ตนจะรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้น จากการสอบถามพยานแวดล้อมพบว่า ผู้ตายเห็นแล้วว่ารถไฟวิ่งมา แต่พยายามจะเร่งเครื่องวิ่งผ่านไปแต่ไม่พ้น จนทำให้ถูกรถไฟชนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้เรียกพนักงานขับรถไฟมาสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนศพมอบให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้