วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดอะบิ๊ก' ชี้ อย่าเพิ่งฟันธง 'เพื่อนตำรวจ' จะตกชั้น

"เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารสโมสรเพื่อนตำรวจ ระบุ อย่าเพิ่งฟันธงว่า "เพื่อนตำรวจ" จะตกชั้น หลังแพ้ 2 นัดรวด ยืนยัน ยังเชื่อมั่น "คาร์ลอส คาร์วัลโญ" หวังคืนฟอร์มเกมเจอพลังเอ็ม...

 

วันที่ 28 มี.ค. จากความพ่ายมา 2 นัดรวด ทำให้สโมสรเพื่อนตำรวจ หล่นลงมาอยู่อันดับที่ 17 ของตารางคะแนน ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ซึ่งเกมต่อไปจะกลับมาเล่นในบ้านที่สนามม.ธรรมศาสตร์ รังสิต วันอาทิตย์ที่ 30 มี.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ดวลกับ "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ที่ไม่ชนะใครมา 4 นัดรวด

"เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารสโมสรเพื่อนตำรวจ เผยถึงสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ว่า "ใน 2 เกมหลัง แม้ผลงานจะไม่เป็นไปตามเป้า แต่ว่าไม่ได้คิดถึงเรื่องที่ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทีมเต็งตกชั้น ตอนนี้เพิ่งผ่านมาแค่ 5 เกม ไม่ใช่แค่เพื่อนตำรวจ แต่ว่าทีมอื่นๆ ก็ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ดังนั้นหากจะบอกว่าทีมนี้จะตกชั้นคงเร็วเกินไป"

"เดอะบิ๊ก" ยังคงมั่นใจในตัว คาร์ลอส คาร์วัลโญ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิลของทีม และหวังจะคืนฟอร์มในวันอาทิตย์นี้ "ตัวผมยังไว้ใจในตัวของ คาร์ลอส ให้ทำหน้าที่ต่อไป ซึ่งในการเจอกับโอสถสภาฯที่ผลงานหลังไม่ดีทั้งคู่ คงจะเป็นเกมที่ต้องเกินร้อยเพราะว่าต่างฝ่ายต่างก็ต้องการชัยชนะ ก็หวังว่าเพื่อนตำรวจจะกลับมาพบกับชัยชนะได้อีกครั้ง"

"เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารสโมสรเพื่อนตำรวจ ระบุ อย่าเพิ่งฟันธงว่า "เพื่อนตำรวจ" จะตกชั้น หลังแพ้ 2 นัดรวด ยืนยัน ยังเชื่อมั่น "คาร์ลอส คาร์วัลโญ" หวังคืนฟอร์มเกมเจอพลังเอ็ม... 28 มี.ค. 2557 19:42 28 มี.ค. 2557 19:42 ไทยรัฐ