วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เบคแคม' จับมือราชวงศ์กาตาร์ ขอซื้อทีมผีแดงแสนล้าน

สื่อเมืองผู้ดีลือหนัก "เดวิด เบคแคม" และราชวงศ์กาตาร์ เตรียมทุ่มเงินสุดมหาศาลกว่า 1 แสนล้านบาท เพื่อขอซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า "เดวิด เบคแคม" และราชวงศ์ของประเทศกาตาร์ กำลังหารือเพื่อเตรียมซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยจำนวนเงิน 2 พันล้านปอนด์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท

สำหรับข่าวดังกล่าว กำลังเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาแฟนบอลทีม "ปิศาจแดง" อย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมา พวกเขาไม่พอใจการบริหารงานหลายๆ อย่างของตระกูลเกลเซอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การไม่กล้าทุ่มเงินซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทีม รวมถึงการไม่จัดการกับหนี้สินของสโมสรที่มีอยู่ให้หมดไป อีกทั้งยังมีรายงานว่า ตระกูลเกลเซอร์ เริ่มหมดไฟที่จะบริหารทีมต่อไปอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม บอร์ดของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันและปฏิเสธถึงข่าวลือดังกล่าว โดยยืนยันว่า ทีมไม่มีการปักป้ายขายสโมสรแต่อย่างใด และตระกูลเกลเซอร์ยังตั้งใจจะอยู่บริหารทีมเพื่อกลับมามีลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง

สื่อเมืองผู้ดีลือหนัก "เดวิด เบคแคม" และราชวงศ์กาตาร์ เตรียมทุ่มเงินสุดมหาศาลกว่า 1 แสนล้านบาท เพื่อขอซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 28 มี.ค. 2557 19:04 28 มี.ค. 2557 19:21 ไทยรัฐ