วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมชาย' การันตี ตระกูลชินวัตร ไม่เว้นวรรคการเมือง

"สมชาย วงศ์สวัสดิ์" ปฏิเสธ "ทักษิณ" สั่ง "ยิ่งลักษณ์ - ตระกูลชินวัตร" เว้นวรรคการเมือง ลั่นอยู่ที่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน ชี้วางตัว "ยุคล" แทน "นายกฯ" เป็นเรื่องของ ครม.


วันที่ 28 มี..57 นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรีและกรรมการฯ พรรคเพื่อไทย กล่าวปฏิเสธกระแสข่าวที่ระบุว่า ...ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ส่งสัญญาณให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และคนในตระกูลชินวัตร เว้นวรรคทางการเมือง เพื่อแลกกับการยุติความขัดแย้งภายในประเทศ โดยยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และการจะลงสมัครรับเลือกตั้งหรือไม่ อยู่ที่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน ไม่ใช่ใช้ความรู้สึกส่วนตัว

ส่วนกระแสข่าวการวางตัวนายยุคล ลิ้มแหลมทอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร เป็นนายกรัฐมนตรีรักษาการ แทนรองนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย หาก น..ยิ่งลักษณ์ ถูกคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติหรือ .. .ชี้มูลความผิดโครงการรับจำนำข้าวเห็นว่า เป็นเรื่องของคณะรัฐมนตรี ที่จะพิจารณาบุคคลที่เหมาะสมเข้ามาดำรงตำแหน่งแทน.

"สมชาย วงศ์สวัสดิ์" ปฏิเสธ "ทักษิณ" สั่ง "ยิ่งลักษณ์ - ตระกูลชินวัตร" เว้นวรรคการเมือง ลั่นอยู่ที่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน ชี้วางตัว "ยุคล" แทน "นายกฯ" เป็นเรื่องของ ครม. 28 มี.ค. 2557 14:26 28 มี.ค. 2557 14:57 ไทยรัฐ