วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


นิยามความงามใหม่ MARC JACOBS

ก็เพราะธุรกิจเครื่องสำอางกำลังโตวันโตคืน แม้แต่แบรนด์แฟชั่นระดับท็อป MARC JACOBS ยังต้องกระโดดเป็นผู้เล่นในตลาดความงาม โดยสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเมกอัพสวยเจิดภายใต้โลโก้ MARC JACOBS BEAUTY ตั้งใจดึงเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนออกมาให้ดูโดดเด่น ขณะเดียวกัน ก็ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆก้าวข้ามกรอบเดิม สำหรับสาวไทยเตรียมสัมผัสสีสันความงามของ “มาร์ค จาค็อบส์” ได้ที่ร้านผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส  SEPHORA ประเทศไทย  ณ  ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่คัดสรรมาวางขายเฉพาะ SEPHORA เพียงแห่งเดียว เพื่อเสริมทัพผลิตภัณฑ์ความงามและคอลเลกชั่นเครื่องสำอางจากทั่วโลก แม้จะเป็นน้องใหม่ของวงการบิวตี้ แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น “รองพื้นเนื้อครีมบางเบา” เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากน้ำมะพร้าว, “คอนซีลเลอร์แท่ง” มีส่วนผสมของน้ำมะพร้าว, คอลลาเจน และคาเฟอีน ลดอาการบวมใต้ดวงตา, “อายแชโดว์พาเล็ต” ให้เม็ดสีชัดเจนติดแน่นทนนาน, “อายไลเนอร์เนื้อเจลพิเศษ” ให้เม็ดสีเข้มข้นเรียบเนียนคมกริบ แห้งไวใน 15 วินาที, ยาทาเล็บ และ “ลิปกลอสเนื้อชุ่มฉ่ำ” เพิ่มความอิ่มเอิบเงางาม.

ก็เพราะธุรกิจเครื่องสำอางกำลังโตวันโตคืน แม้แต่แบรนด์แฟชั่นระดับท็อป MARC JACOBS ยังต้องกระโดดเป็นผู้เล่นในตลาดความงาม ... 28 มี.ค. 2557 14:11 28 มี.ค. 2557 14:12 ไทยรัฐ