วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกชูป้าย Respect my vote ป่วนประชุม ปชป.

ตะลึง 3 มือดี บุกชูป้าย  Respect my vote ป่วนการประชุมสามัญประจำปี ปชป. ที่โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ แต่สุดท้าย เจอ ส.ส. เป่านกหวีดไล่ จนถอยร่น...

วันที่ 28 มี.ค.57 ในระหว่างการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ชั้น 5 ของโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ ได้มีชายสวมแว่นดำ พร้อมกับหญิง อีก 2 คน มาชูป้าย Respect my vote พร้อมทั้งตะโกนด่าว่าพรรคประชาธิปัตย์ ว่า จะปฏิรูปประเทศได้อย่างไร ในเมื่อยังปฏิรูปตัวเองไม่ได้ เพราะไม่ยอมลงสมัครรับเลือกตั้ง ไม่ยอมรับประชาธิปไตย ท่ามความตกตะลึงของเจ้าหน้าที่ บรรดาอดีต ส.ส.และแกนนำพรรค


อย่างไรก็ดี เมื่อตั้งหลักได้ บรรดา ส.ส. และเจ้าหน้าที่ ได้พร้อมใจกันเป่านกหวีดและตะโกนตอบโต้กลับไป ทำให้ บุคคลทั้ง 3 คน ค่อยๆ ร่นถอย แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงมีการตะโกนตอบโต้และมีการเป่านกหวีดเป็นระยะๆ จนกระทั่งทั้ง 3 คน ได้เดินออกไป

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ หนึ่งในบุคคลที่ชูป้ายดังกล่าว คือ นายเอก อัตตากร บุคคลที่เคยชูป้าย Respect my vote ต่อ หน้านายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มาแล้วก่อนหน้านี้

 

ตะลึง 3 มือดี บุกชูป้าย Respect my vote ป่วนการประชุมสามัญประจำปี ปชป. ที่โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ แต่สุดท้าย เจอ ส.ส. เป่านกหวีดไล่ จนถอยร่น... 28 มี.ค. 2557 13:21 28 มี.ค. 2557 13:49 ไทยรัฐ