วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซาเล้งเสยปิกอัพ คาถนนจ.ตราด ลูกจ้างเทศบาลดับ

ซาเล้งเสยปิกอัพ คาถนนจ.ตราด ลูกจ้างเทศบาลดับ

  • Share:

ลูกจ้างเทศบาลขี่ซาเล้งฝ่าความมืด ถึงคราวชะตาขาด ประสานงารถกระบะที่สวนทางมา ร่างกระเด็นกระแทกกระจกหน้ารถร่วงลงมาดับคาที่ ตำรวจชี้ที่เกิดเหตุมีรถชนกันบ่อย เพราะถนนมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 27 มี.ค. 57 ร.ต.ท.เทอดเกียรติ ธนโสวัตถิยกุล ร้อยเวร สภ.บ้านท่าเลื่อน ต.ตะกาง อ.เมือง จ.ตราด รุดไปพลิกศพผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ บนถนนสายตราด-คลองใหญ่ หลักกม.ที่ 15 หมู่ 2 ต.ตะกาง พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีส้ม ด้านหลังเขียนข้อความว่า เทศบาลเมืองตราด มีเลือดไหลจากศีรษะนองพื้น ข้อมือซ้ายหักจนเห็นกระดูกโผล่ออกมา ขาทั้ง 2 ข้างหัก ทราบชื่อผู้เสียชีวิคือ นายมาลัย ชื่นรส อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 696/10 หมู่ 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เป็นลูกจ้างเทศบาลเมืองตราด

จากการตรวจที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อนิสสัน นาวารา สีบรอนซ์ ทะเบียน บฉ 3706 ตราด จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย กระจกด้านหน้าแตก และพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง หรือซาเล้ง ของผู้ตาย กระเด็นตกลงไปข้างถนน ตัวพ่วงข้างหลุดออกจากตัวรถ จยย. จากการตรวจสอบทราบว่าเป็นรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ไม่ทราบรุ่น สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กจพ 380 ตราด


ทั้งนี้ สอบสวน นายธวัช ขาวขำ อายุ 56 ปี คนขับรถกระบะ ที่ยืนรอตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนขับรถพาภรรยาและหลานชายกลับจากทำธุระที่ตัวอำเภอเมืองตราด มุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.คลองใหญ่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีรถซาเล้งวิ่งข้ามเลนสวนมา พุ่งชนประสานงากับด้านหน้ารถของตนอย่างจัง จนร่างคนขับซาเล้งกระเด็นมากระแทกกับกระจกหน้ารถของตน แล้วร่างร่วงตกลงพื้นถนนเสียชีวิตดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า บริเวณดังกล่าวมักเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง สาเหตุมาจากบริเวณนี้มืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายธวัชไปสอบปากคำที่โรงพักอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้