วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปชป.' ยันไม่มีลงคะแนนลับ ปมเลือกตั้ง

'ปชป.' ยันไม่มีลงคะแนนลับ ปมเลือกตั้ง

  • Share:

"พรรคประชาธิปัตย์" จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557 หารือพิมพ์เขียวประเทศไทย พร้อมแนวทางปฏิรูป 7 ด้าน ยันไม่มีลงคะแนนลับกำหนดท่าทีลงสมัครเลือกตั้ง

วันที่ 28 มี..57 นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฏ์ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้จะยังไม่มีการลงคะแนนลับ เพื่อกำหนดท่าทีในการลงสมัครรับเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ เพราะมองว่ายังไม่ถึงช่วงเวลาที่พรรคจะต้องตัดสินใจ อีกทั้งคู่ขัดแย้งระหว่างนายกรัฐมนตรี และกลุ่มผู้ชุมนุมยังไม่เข้าสู่กระบวนการเจรจาเพื่อหาทางออกที่ชัดเจนให้กับประเทศ

ส่วนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557 จาก 10 รากฐานสู่พิมพ์เขียวประเทศไทย และแนวนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ ในวันนี้ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ เนื่องจากต้องพักฟื้นอาการไหปลาร้าหัก จึงได้มอบหมายให้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองหัวหน้าพรรค ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุมแทน

โดยวันนี้จะประชุมหารือเรื่องพิมพ์เขียวประเทศไทย และข้อเสนอปฏิรูป 7 ด้าน ได้แก่ ปฏิรูปเพื่อขจัดปัญหาทุจริตคอร์รัปชัน ระบบการเลือกตั้ง ระบบการบริหารงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ โครงสร้างเศรษฐกิจความเหลื่อมล้ำ กระบวนการยุติธรรม การศึกษา และการปฏิรูปสื่อ รวมถึงวางกรอบแนวนโยบายของพรรค

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้