วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าดอดเข้ามุ้งอดีตเมีย ผัวใหม่แค้นแทงพรุนดับสยอง

ศึกชิงนางละเลงเลือด ผัวเก่าวางแผนมานอนบ้านอดีตเมีย ตกดึกดอดเข้ามุ้ง ฝ่ายหญิงบอก "พี่ หนูมีผัวใหม่แล้ว" สุดท้ายผัวใหม่ตื่นมาเจอคว้ามีดแทงพรุนดับอนาถ

 


เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 28 มี.ค. ร.ต.ท.ขวัญชัย คงชนะ สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ร่วมกับแพทย์เวร รพ.สวรรคโลก ไปพลิกศพบริเวณสนามหญ้า บ้านเลขที่ 81/1 บ้านวังวน หมู่ 1 ต.วังพิณพาทย์ พบศพนายสมศักดิ์ โฟดนิ่ม อายุ 42 ปี สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณใต้รักแร้ขวา และบริเวณท้องน้อยด้านหน้าข้างขวา ทะลุตับ และแผลถูกแทงตามร่างกายอีกหลายแห่ง ส่วนผู้ที่ลงมือฆ่าไม่ใช่ใคร คือเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุและเป็นเพื่อนของนายสมศักดิ์ ทราบชื่อ นายสมพงษ์ เขียวเรือง อายุ 39 ปี นั่งรออยู่ตำรวจในอาการเมาสุราพร้อมด้วยอาวุธมีดทำครัวปลายแหลมยาว 4 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ด้วย


จากการสอบสวน นางนันทนีย์ กอบโกย ภรรยาของนายสมพงษ์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์โดยตลอดทราบว่านายสมศักดิ์ ผู้ตายเคยเป็นสามีของตน แต่ได้เลิกรากันไปประมาณ 2 ปี เนื่องจากนายสมศักดิ์ต้องโทษ จนเมื่อปลายปีที่ผ่านมา นายสมศักดิ์ได้พ้นโทษและได้กลับมาหาตน ตามขอคืนดี แต่ตนบอกว่ามีสามีใหม่แล้ว ซึ่งสามีใหม่ก็คือนายสมพงษ์ แต่นายสมศักดิ์ก็ยังแวะเวียนมาหาบ่อยครั้งและมักจะชวนสามีใหม่ตนออกไปดื่มเหล้าเป็นประจำ จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายสมศักดิ์ได้ออกไปดื่มเหล้ากับสามีตนที่บ้านเพื่อน จนกระทั่งดึก นายสมศักดิ์ได้ขี่รถ จยย.ตามสามีของตนกลับมาที่บ้าน และขอนอนค้างที่บ้าน ตนปูที่นอนให้นอนด้านนอกกับสามี จนกระทั่งดึก นายสมศักดิ์ ได้เปิดประตูห้องนอนและเข้ามาหาตนในมุ้ง จึงบอกว่า ''พี่ หนูมีผัวใหม่แล้ว''


นางนันทนีย์ เล่าอีกว่า ขณะนั้นนายสมพงษ์ที่นอนอยู่ด้านนอกได้ตื่นขึ้น เดินเข้ามาในห้องนอน และพบว่านายสมศักดิ์อยู่ในห้องของตนเอง จึงใช้มีดทำครัวแทงนายสมศักดิ์ไปหลายครั้ง และเกิดการต่อสู้กันจากนั้นนายสมศักดิ์ได้วิ่งหนีลงไปด้านล่าง นายสมพงษ์วิ่งตามลงไปและใช้มีดแทงอีก ด้วยความตกใจตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาช่วยพา นายสมศักดิ์ ส่ง รพ.สวรรคโลก แต่เมื่อมาถึงปรากฏว่านายสมศักดิ์เสียชีวิตแล้ว ส่วนนายสมพงษ์ นั่งรอตำรวจในสภาพเสื้อผ้าเปื้อนเลือด และรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือฆ่านายสมศักดิ์ จึงควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

 

ศึกชิงนางละเลงเลือด ผัวเก่าวางแผนมานอนบ้านอดีตเมีย ตกดึกดอดเข้ามุ้ง ฝ่ายหญิงบอก "พี่ หนูมีผัวใหม่แล้ว" สุดท้ายผัวใหม่ตื่นมาเจอคว้ามีดแทงพรุนดับอนาถ 28 มี.ค. 2557 09:47 28 มี.ค. 2557 11:16 ไทยรัฐ