วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/03/57

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ศรีรัศมิ์  พระวรชายา  เสด็จทรงดูงานกับคณะอาจารย์และพระสหายร่วมรุ่นนักเรียนเสธฯ  ที่กรุงแคนเบอร์รา  ออสเตรเลีย  โดยโปรดให้คณะทำงานสายใยรัก และสถาบันเวชศาสตร์ครอบครัว  กองทัพบก  ตามเสด็จฯ ไปดูงานในคราวเดียวกันด้วย

พญ.เจรียง  จันทรกมล  นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์จุฬาฯ  ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นร่วมงาน วันคารวะผู้อาวุโส  ณ  ห้องมงคลนาวิน อาคาร  สก.  รพ.จุฬาฯ  เสร็จพิธีมีเลี้ยงกลางวัน 3  เม.ย.  เวลา  11.00  น.

หลังงานฉลองแซยิดที่ลูกสาวลูกชาย ภัทรา–ภัทท จัดอย่างหรูหราให้สนุกแบบโต้รุ่ง  เริ่ม  6  โมงเย็น  เลิก  6  โมงเช้า  ที่ปรารถนา  วนาลัย  ยุพาพร สหวัฒน์  ก็ป่วยจนเสียงแห้งหายไป  5  วัน  เพิ่งลุกมาเตรียมทำบุญเลี้ยงพระเพล  อุทิศบุญกุศลให้สามีแสนประเสริฐ  สมพร  สหวัฒน์ วันที่ 30 มี.ค.

สิริยส เทพหัสดินฯ ชวนหนูๆ ลูกหลานคนดัง อาทิ น้องเรไร บุตรี  ฤทธี–ภดารี บุนนาค และ  น้องเจเร็ด–น้องจัสติส  ตันเจริญ ขึ้นรันเวย์  Central KIDS' RUN
WAY  2014  โชว์แฟชั่นซัมเมอร์แบรนด์หรู  ที่อีเว้นท์ฮอลล์  เซ็นทรัล  ชิดลม โดยมีญาติๆ ไปเชียร์กันแบบยกครัว

ยามนี้ สรัญทร  เตชะไพบูลย์  ยุ่งวุ่นวายกับการเตรียมงานแต่ง  เพราะต้องควงว่าที่เจ้าบ่าวไปตระเวนถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวยหรูกันที่เมืองนอก...oปฤษดา ศศิประภา  หาที่เที่ยวที่ดื่มไปทั่ว   ล่าสุดไลน์ให้เพื่อนว่าอยู่ Portofino  ในอิตาลี  แต่บ่นว่าน่าเบื่อมาก เพราะ  3  ทุ่ม  คนทั้งเมืองปิดร้านปิดบ้านนอน จนหาที่ซดแชมเปญเก๋ๆ  และหนุ่มหล่อๆ ให้คุณป้าได้มองให้ชื่นใจไม่ได้เลย --อย่าว่าแต่หนุ่ม  ขนาดหมาแมวก็ไม่เจอสักตัว

ชนิสา แก้วเรือน  ชวนแฟชั่นนิสต้ามาท้าลมร้อนกับ  30  แบรนด์ดัง  จากสยามพารากอน  สยามเซ็นเตอร์  และสยามดิสคัฟเวอรี่  ที่ยกขบวนจัดงาน  Hottest Clearance  Zone  นำสินค้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี่  และของแต่งบ้าน  มาลดสูงสุด  80%  ระหว่าง  28-30  มี.ค. ณ  พาร์ค  พารากอน

พีรยา บุนนาค ไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่มิลาน  แล้วแวะเอาต์เล็ต-พราด้า  ไลน์รูปรองเท้าแตะเปรี้ยวเก๋มาให้เพื่อนๆ  เบญจวรรณ  สุทธิคำ  เลยตบะแตก กะไว้ใส่เวลาไปทำงานของซิกส์เซ้นส์  ซึ่งมีรีสอร์ตอยู่ติดทะเลหลายประเทศ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เสียเงิน  190  ยูโร  เพราะ คุณนาง–พีรยา  ไลน์บอกว่าเหลือคู่เดียว ข้างหนึ่งเบอร์  37  อีกข้างเบอร์  39.


โสมชบา

28 มี.ค. 2557 09:40 28 มี.ค. 2557 09:40 ไทยรัฐ