วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน' ปัด 'เดือน' ขับรถส่งคอนโด ไม่รู้อีกฝ่ายคุย 'ไม้'

เคน-ภูภูมิ ปัดเดือน-พฤษภา ขับรถไปส่งที่คอนโด แจงต่างคนต่างทำงานไม่ได้เจอ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน ไม่รู้อีกฝ่ายคุยกับไม้-วฤษฎิ์ รับคนติงละคร "ลูกทาส" ทางช่อง 3 ใช้ซีจีแล้วดูขัดตา เข้าใจเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ปัดเทคยับจนทำให้ละครถ่ายได้ช้า...

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่มวิก 3 เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ และนักแสดงสาว เดือน-พฤษภา อุดมศิริกุล น่าจะยังคงไปได้ดี หลังมีข่าวว่าฝ่ายหญิงขับรถไปส่งหนุ่มเคนถึงคอนโด แต่ก็มีกระแสอีกว่าสาวเดือนหันไปคุยกับนักแสดงหนุ่มร่วมวิก 3 ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ซะแล้ว ได้เจอเคนที่มาร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย" ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เลยไม่พลาดซักถามทุกประเด็น รวมทั้งถามถึงละคร "ลูกทาส" ทางช่อง 3 ที่ถูกวิจารณ์เรื่องการใช้ซีจีอย่างหนักในอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ด้วย


มีข่าวว่าเดือนขับรถไปส่งเราที่คอนโด? "ไม่ได้ขับครับ เดือนไม่ได้ขับรถอยู่แล้ว ถามว่ามีนั่งรถไปไหนมาไหนด้วยกันไหมไม่ได้ไปเลยครับ" ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? "ก็ต่างคนต่างทำงานครับ ไม่ค่อยได้คุยได้เจอกันครับ" ยังใช้คำว่าสนิทเหมือนเดิมไหม? "ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไร" พักหลังเจอกันบ่อยไหม? "ไม่ค่อยได้เจอเลยมากกว่า ส่วนเรื่องที่มีคนขับรถไปส่งที่คอนโดถ้ามีคงไม่ใช่ใครอื่นครับ น่าจะเป็นเพื่อนๆ ครับ" ล่าสุดมีข่าวว่าเดือนคุยกับไม้ ซึ่งเขาเล่นละครเรื่อง "ลูกทาส" กับเรา? "ไม่ทราบเลยครับผม ไม่รู้เหมือนกัน ก็แล้วแต่ครับ ถามว่าได้ถามรึยังก็ยังไม่ได้ถามเลยครับ" เราหวงไหมถ้าเขาจะคุยกัน? "ก็คุยกันได้ครับ" พูดเหมือนความสัมพันธ์กับเดือนตอนนี้แค่เพื่อนกัน? "ผมพูดว่าเป็นแค่เพื่อนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ"


ถามถึงฟีดแบ็กละคร "ลูกทาส"? "ก็ดีนะครับ ช่วงหลังๆ เหมือนเนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้นขึ้นเพราะแก้วหนีออกมาจากเรือนแล้ว ก็มีอะไรให้ติดตามเยอะขึ้นครับ กระแสก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ" เราเคยได้อ่านคอมเม้นต์ที่คนติงเรื่องซีจีไหม? "ก็มีรู้มาบ้างครับ ผมว่าถ้าใครดูแล้วมันขัดตาก็ให้ไปดูฉากอื่นๆ ที่มันสวยๆ แล้วกันครับ ผมว่ามันเป็นความคิดที่อยากเปลี่ยนให้มันดูเป็นฟุ้งๆ เป็นฝันๆ บ้าง คนบางคนอาจจะไม่ค่อยเข้าใจ ก็มองไปที่อะไรที่มันดีๆ แทนแล้วกันนะครับ บางฉากเท่าที่รู้มาเหมือนอยากให้เป็นฉากฟุ้งๆ ก็ตามที่เขาคิดกันมาครับ บางคนอาจจะไม่ค่อยเข้าใจ มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ ถ้าไม่ชอบก็มองข้ามจุดนี้ไปแล้วกันครับ" เราเสียใจไหมที่คนวิจารณ์ว่าไม่ดี? "คนที่ชอบก็มี คนที่ไม่ชอบก็มีครับ แล้วแต่ความคิดเห็นส่วนบุคคลครับ แต่ส่วนใหญ่โดยรวมก็บอกว่าสวยดีครับ" แต่บางคนใช้คำว่าแย่มากในเรื่องการใช้ซีจี? "อย่างที่บอกไปว่าเขาอยากให้มันดูฟุ้งๆ ซึ่งบางคนอาจจะไม่ค่อยชอบครับ ก็เป็นความคิดของแต่ละคนไปแล้วกันครับ" ถามถึงเรื่องที่ไปออกรายการทูไนท์โชว์ แล้วเขาแซวว่าเราเทคยับอยู่คนเดียว? "ไม่จริงครับ แซวกันเล่นเฉยๆ ครับ" จริงๆ ไม่ได้ช้าเพราะเรา? "ไม่ครับ กองนี้ไม่ได้ถ่ายช้าครับ ก็เหมือนว่าบางคำที่พูดในละครก็แล้วแต่คนที่อาจจะติดขัด แต่ทุกคนไม่ได้มีใครที่เทคยับอย่างที่แซวกัน".

 

เคน-ภูภูมิ ปัดเดือน-พฤษภา ขับรถไปส่งที่คอนโด แจงต่างคนต่างทำงานไม่ได้เจอ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน ไม่รู้อีกฝ่ายคุยกับไม้-วฤษฎิ์ รับคนติงละคร "ลูกทาส" ทางช่อง 3 ใช้ซีจีแล้วดูขัดตา เข้าใจเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ปัดเทคยับจนทำให้ละครถ่ายได้ช้า... 28 มี.ค. 2557 00:15 28 มี.ค. 2557 09:01 ไทยรัฐ