วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮัลล์' เซ็ง! 'แม็คเกรเกอร์' อาจไตฉีก ส่อพักหลายสัปดาห์

"อลัน แม็คเกรเกอร์" ผู้รักษาประตูของสโมสร ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก ได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณไต และอาจต้องพักหลายสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ว่า "อลัน แม็คเกรเกอร์" ผู้รักษาประตูทีมชาติสก็อตแลนด์ของทีม "เสือน้อย" ฮัลล์ ซิตี้ อาจต้องพักหลายสัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณไต จากจังหวะปะทะกับ โมฮัมเหม็ด ดิยาเม กองกลางของของเวสต์แฮม ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

หลังจากโดนไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 26 จากเกมดังกล่าว แม็คเกรเกอร์ ต้องตรงไปที่โรงพยาบาลทันที เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างเร่งด่วน โดยแถลงการณ์จากสโมสรฮัลล์ ระบุว่า แม็คเกรเกอร์ จะนอนโรงพยาบาลหนึ่งคืน เพื่อเข้ารับการเอ็กซเรย์อย่างละเอียด และหวังว่าอาการที่ไตจะเป็นแค่การฟกช้ำธรรมดา ไม่รุนแรงถึงขนาดไตฉีกขาด

ทั้งนี้ ถ้าหากผลการเอ็กซ์เรย์ สรุปว่า ไตฉีก จะทำให้ แม็คเกรเกอร์ ไม่สามารถลงเล่นได้ตลอดฤดูกาลที่เหลือทันที เนื่องจากอาการดังกล่าวต้องใช้เวลารักษานานเกือบ 3 เดือนเลยทีเดียว.

"อลัน แม็คเกรเกอร์" ผู้รักษาประตูของสโมสร ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก ได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณไต และอาจต้องพักหลายสัปดาห์... 27 มี.ค. 2557 22:58 28 มี.ค. 2557 01:05 ไทยรัฐ