วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แดงกวป.ฮึ่ม!ถอดคอนเสิร์ต'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์'ที่ผับดังย่านเมืองนนท์

แดงกวป.ยกขบวนประท้วงถอดคอนเสิร์ต'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ที่ผับดังย่านเมืองนนท์ ผู้จัดการร้านสั่งปลดป้ายคัตเอาท์ออก พร้อมยกเลิกคอนเสิร์ต หวั่นเกิดเหตุรุนแรง...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 27 มี.ค.57 กลุ่มสื่อวิทยุประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (กวป.) นำโดย นาย ชินวัตร จันทร์กระจ่าง ได้นำมวนชน เดินทางมายัง ร้านอาหารโรงเบียร์ฮอลแลนด์ ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากทราบว่าวันนี้ นาย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นักร้องนักแสดงชื่อดัง มีกำหนดขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านดังกล่าว เวลา 20.00 น. โดยแกนนำได้กล่าวโจมตีถึงความไม่เป็นกลางของ นายพงษ์พัฒน์ ที่เป็นนักแสดงของประชาชน แต่กลับทำตัวไม่เป็นกลาง ที่เดินทางมาเพื่อต้องการเรียกร้องให้ทาง โรงเบียร์ฮอลแลนด์ ยุติการแสดงคอนเสิร์ตของ นายพงษ์พัฒน์ อย่างเด็ดขาด และปลดป้ายคอนเสิร์ตลงด้วย


จากนั้นนายสมพงษ์ บุญเพ็ง ผู้จัดการร้านอาหารโรงเบียร์ฮอลแลนด์ ได้ออกมาเจรจากับกลุ่มผู้ชุมนุมกวป. พร้อมกับสั่งการให้พนักงานของร้านปลดป้ายคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ลง และได้แจ้งว่าได้ยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตไปแล้ว หวั่นเกิดเหตุการณ์รุนแรง หลังจากนั้นกลุ่มผู้ชุมนุนได้เดินทางกลับมายังหน้าสำนักงาน ป.ป.ช.

 

แดงกวป.ยกขบวนประท้วงถอดคอนเสิร์ต'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ที่ผับดังย่านเมืองนนท์ ผู้จัดการร้านสั่งปลดป้ายคัตเอาท์ออก พร้อมยกเลิกคอนเสิร์ต หวั่นเกิดเหตุรุนแรง... 27 มี.ค. 2557 22:31 28 มี.ค. 2557 01:05 ไทยรัฐ